Không hội quân cùng tuyển Việt Nam, HLV Park Choong Kyun gửi tâm thư

06/08/2021 23:26 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Choong Kyun đã gửi bức thư ngỏ tới các CĐV CLB Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội. Ông cũng không tham gia thành phần ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

CLB Hà Nội cho HLV Park lên tuyển làm trợ lý ông Park

CLB Hà Nội cho HLV Park lên tuyển làm trợ lý ông Park

CLB Hà Nội đã xác nhận đồng ý để HLV Park Choong Kyun lên tập trung cùng ĐT Việt Nam nếu được VFF đề nghị.

CLB Hà Nội đã cho toàn đội nghỉ ngơi từ cuối tháng 7 nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch trước khi TP. Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội. Trong thời gian này, HLV Park Choong Kyun đã tranh thủ thời gian để làm việc cùng các HLV tại đội trẻ đội bóng áo tím, lứa cầu thủ U15 và U17.

Mới đây nhất, ông thầy người Hàn Quốc còn tự tay viết một bức thư gửi cho các CĐV đội nhà để động viên họ cùng vượt qua đại dịch: “Tôi là HLV Park Choong Kyun. Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây nhiều khó khăn cho mọi người trên toàn thế giới. Tôi mong rằng các bạn luôn kiên nhẫn và vượt qua đại dịch một cách khoẻ mạnh…

Dù vậy, tôi nghĩ đây là quãng thời gian hữu ích đối với đội bóng để hoàn thiện một cách tốt nhất những điều còn thiếu…. Tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để có sự chuẩn bị tốt nhất mang lại hình ảnh mạnh mẽ và cống hiến của CLB bóng đá Hà Nội để đón chào các bạn trên sân cỏ. Hẹn gặp lại các bạn”.

Ngoài ra, ông Park Choong Kyun cũng được cho rằng sẽ nằm trong thành phần ban huấn luyện ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, sự không đồng nhất thông tin từ phía VFF đã khiến thông tin về việc mời ông Park Choong Kyun bị lộ ra bên ngoài khi mới chỉ nằm trong kế hoạch dự kiến.

Phía CLB Hà Nội cũng rất sẵn sàng để vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể góp sức giúp ĐT Việt Nam tiến sâu tại vòng loại thứ 3.

Tuy nhiên, cuối cùng ông thầy sinh năm 1976 quyết định sẽ tập trung chuyên môn cho CLB Hà Nội. Ông cũng dành thời gian hàng ngày để tham gia huấn luyện cho U15, U17 Hà Nội.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm