Không hổ danh học bá, Trần Đô Linh có màn xử lý siêu mượt khi bị ôm eo ngay giữa sự kiện

30/04/2023 19:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mới đây, gương mặt trẻ đang được chú ý của màn ảnh xứ Trung - Trần Đô Linh đã tham dự sự kiện của một nhãn hàng danh tiếng. Ngay lập tức, mỹ nhân 9X gây ấn tượng với người hâm mộ có mặt tại đây bởi vẻ ngoài yêu kiều, quyến rũ. Không những vậy, “ác nữ đẹp nhất màn ảnh” Cbiz hiện tại còn nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen vì có cách xử lý khôn khéo khi bị đại diện nhãn hàng ôm eo khi chụp ảnh.

Cụ thể, khi cả hai đứng tạo dáng chụp ảnh, người đàn ông đã vươn tay ra phía sau ôm eo cô. Tuy nhiên, dường như nữ diễn viên cảm thấy không thoải mái với hành động này nên đã nhanh chóng giơ tay ngăn cách giữa 2 người. Đặc biệt, trong phần chụp ảnh kết thúc sự kiện, Trần Đô Linh cũng lựa chọn vị trí đứng phía sau và cách xa người đại diện trên. 

Trần Đô Linh xuất hiện sang chảnh và đầy sức hút tại 1 sự kiện mới đây

Không hổ danh học bá, Trần Đô Linh có màn xử lý “mượt như sunsilk” khi bị ôm eo ngay giữa sự kiện  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc nữ diễn viên chụp ảnh cùng đại diện nhãn hàng. Khi người đàn ông vươn tay ôm eo mình, Trần Đô Linh đã nhanh chóng dùng tay đặt ở giữa 2 người. Sau đó, cô từ từ đưa tay ra phía trước vừa để tạo dáng, vừa tránh không quá thân thiết với vị đại diện này

Không hổ danh học bá, Trần Đô Linh có màn xử lý “mượt như sunsilk” khi bị ôm eo ngay giữa sự kiện  - Ảnh 4.

“Ác nữ đẹp nhất màn ảnh Trung” chọn đứng xa đại diện nhãn hàng nhất có thể trong màn chụp ảnh kết thúc sự kiện

Sau khi chứng kiến quá trình mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh giữ khoảng cách với đại diện nhãn hàng, cư dân mạng đã dành nhiều phản ứng tích cực cho màn xử lý siêu mượt trước đó của cô nàng: “Lần đầu thấy một mỹ nhân cứng rắn như vậy”, “Phản ứng nhanh thật đấy, khen nha”, “Không hổ danh là học bá mà”...

Trần Đô Linh sinh năm 1993, là nữ diễn viên xinh đẹp Trung Quốc. Cô từng gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong loạt tác phẩm ăn khách như Tai Trái, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ hay gần đây nhất là Trường Nguyệt Tẫn Minh. Không những được chú ý trên màn ảnh nhỏ, Trần Đô Linh còn khiến dân tình trầm trồ với thành tích học tập xuất sắc khi giành được số điểm ấn tượng 621/750 trong kỳ thi đại học.

Mỹ nữ học bá Trần Đô Linh

Không hổ danh học bá, Trần Đô Linh có màn xử lý “mượt như sunsilk” khi bị ôm eo ngay giữa sự kiện  - Ảnh 6.

Tên tuổi của cô nàng lên "như diều gặp gió" sau khi đảm nhận vai ác nữ với visual đỉnh cao trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

Nguồn: Weibo

Xuân Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm