Không còn là giấc mơ, fan Việt sẽ được thưởng thức concert của BTS ngoài rạp

19/01/2023 14:33 GMT+7 | Giải trí

Không còn là giấc mơ, nhóm nhạc toàn cầu BTS sẽ mang siêu concert đi khắp 5 châu với phiên bản chiếu rạp BTS: Yet to Come in Cinemas.

BTS: Yet to Come in Cinemas là món quà năm mới mà RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook gửi tặng đến các ARMY thân thương trên toàn thế giới, trong đó có fan Việt.

BTS sẽ mang siêu concert đi khắp 5 châu

BTS sẽ mang siêu concert đi khắp 5 châu với phiên bản chiếu rạp

Trong đoạn trailer chính thức của BTS: Yet to Come in Cinemas, nhóm nhạc toàn cầu đã khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức vì sự có mặt đầy đủ của 7 thành viên. 

Hàng loạt bản hit được nhóm trình diễn vô cùng điêu luyện, sôi động trên sân khấu lớn, cùng những góc quay "sang - xịn - mịn", bắt chụp từng khoảnh khắc lung linh nhất của 7 tài năng nhà HYBE.

BTS: Yet to Come in Cinemas có mặt đầy đủ 7 thành viên

BTS: Yet to Come in Cinemas có mặt đầy đủ 7 thành viên

Khác với những phần phim tài liệu đã ra rạp từ trước, dự án lần này là concert 100% với những tiết mục hoành tráng được xây dựng công phu, đan xen với những khoảnh khắc đầy cảm động được trình chiếu trọn vẹn trong 103 phút. 

Chưa dừng lại ở đó, BTS: Yet to Come in Cinemas còn mang đến nhiều "quà tặng" đặc biệt dành riêng cho ARMY. Toàn bộ buổi diễn được quay bằng máy quay chuyên dụng, ra rạp với định dạng ScreenX và 4DX hứa hẹn mang đến trải nghiệm không khác gì đang có mặt trực tiếp tại Busan, Hàn Quốc.

BTS: Yet to Come in Cinemas là món quà mà BTS dành tặng cho ARMY toàn thế giới, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội đến tham dự buổi concert hoành tráng của nhóm tại Hàn Quốc. 

Đây có lẽ cũng là concert cuối cùng trong ít nhất 2 năm tới có đầy đủ 7 thành viên của nhóm trước khi "anh cả" Jin lên đường nhập ngũ. 

Với thời lượng 103 phút, đây chắc chắn sẽ là "bữa tiệc" nghe - nhìn đầy thỏa mãn dành cho những tín đồ yêu âm nhạc BTS tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

BTS: Yet to Come in Cinemas (tựa Việt BTS: Khoảnh khắc tuyệt vời nhất rồi sẽ đến) khởi chiếu ngay sau Tết Nguyên đán từ 1/2.

Bảo Anh. Ảnh: CJ CGV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm