Ngoại trưởng Israel Avigdor Lieberman ngày 22/2 khẳng định nước này không nhượng bộ trước áp lực bên ngoài trong quyết định có tấn công Iran hay không.
Ngoại trưởng Israel Avigdor Lieberman
Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Channel 2 TV news, ông Lieberman đã bác bỏ các thông tin cho rằng những cảnh báo về việc tấn công Iran của Mỹ và Nga sẽ tác động tới việc ra quyết định (tấn công Iran) của Israel, nhấn mạnh rằng đó "không phải là việc của các nước này."
Ông nói: "An ninh của người dân Israel và tương lai của Nhà nước Israel là trách nhiệm của chính quyền Israel."
Trước đó, Israel đã nhiều lần ám chỉ có thể tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran, những nơi mà Tel Aviv lo ngại được Tehran sử dụng để chế tạo bom hạt nhân.
Liên quan sứ mệnh vừa qua của các thanh sát viên Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) ở Iran, Nhà Trắng ngày 22/2 đã lên tiếng chỉ trích Iran đối với sự thất bại trong sứ mệnh IAEA, nêu rõ Tehran đã một lần nữa thể hiện sự bội tín, không tuân thủ nghĩa vụ quốc tế về chương trình hạt nhân của nước này.
Ngày 21/6/2025, tại EXPO 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản diễn ra chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật giữa Nhà triển lãm Việt Nam và Nhà triển lãm Malaysia.
Ngày 21/6, Cục Khí tượng thủy văn, Bộ Nông nghiệp và Môi trường ban hành văn bản số 517/KTTV-DBQG gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cung cấp thông tin thời tiết phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 93/CĐ-TTg ngày 21/6/2025 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Trong hai ngày 21–22/6, tại Trung tâm GEM Center (TP. Hồ Chí Minh), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức sự kiện Korea Travel Festa 2025 – lễ hội quảng bá văn hóa và du lịch Hàn Quốc lớn nhất trong năm 2025.
Chiếc vạc giữ lửa tỏa sáng dưới một quả khí cầu lớn giữa bầu trời đêm của thủ đô Paris (Pháp) từng làm nức lòng du khách tại Olympic Paris 2024, sẽ một lần nữa thắp sáng bầu trời kinh đô ánh sáng, hứa hẹn tiếp tục thu hút hàng vạn lượt khách tham quan.
Trưa 21/6, Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã công bố các hình ảnh cơ sở hạt nhân Isfahan của Iran bị phá hủy nặng nề trong đợt không kích sáng cùng ngày.
Lễ trao giải cuộc thi với chủ đề “Báo chí lan tỏa tinh hoa, khơi nguồn sáng tạo” vừa diễn ra hôm nay (21/6) tại Hà Nội nhân kỷ niệm 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925-2025).
Lưu Tự Nhân đã ghi một bàn thắng ở vòng đấu cuối giải Hạng Nhất Quốc gia 2024/25, cán mốc 9 bàn và giành danh hiệu Vua phá lưới. Tiền vệ trẻ của Bình Phước có được danh hiệu lớn cho bản thân sau khi được người đàn anh Công Phượng nhường quyền sút phạt đền trong trận gặp Long An.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia đêm 21 và ngày 21/6, Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của WEF tổ chức tại thành phố Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 24 - 27/6/2025.
Chiều 21/6, Hội Báo toàn quốc năm 2025 đã bế mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với sự tham dự của đông đảo đại biểu, đại diện các ban, bộ, ngành, nhà báo, công chúng yêu báo chí trong nước và quốc tế.
Lần đầu thử sức với điện ảnh kinh dị, NSƯT Đức Khuê đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong Út Lan: Oán linh giữ của. Nam nghệ sĩ hoá thân vào một nhân vật phức tạp với nhiều cảnh quay khó, đặc biệt là cảnh bị dìm dưới nước.