'Không có chuyện lãn công ở XSKT Cần Thơ'

03/09/2018 18:54 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- GĐĐH Nguyễn Thanh Danh của XSKT Cần Thơ khẳng định như thế vào chiều 3/9 với Thể thao & văn hóa sau lá đơn hàng loạt cầu thủ đội bóng miền Tây “tố” lãnh đạo CLB nợ nần lót tay kéo dài.

“CLB giải ngân khoản này, khoản kia chậm nhưng tôi khẳng định lúc này đã trả được dứt điểm tiền nong cho họ. Hiện tại, đội đã tập luyện bình thường, không có chuyện lãn công. Anh em cầu thủ vẫn nỗ lực ra sân”, ông Nguyễn Thanh Danh trả lời về câu hỏi CLB miền Tây hiện đang nợ rất nhiều cầu thủ số tiền lót tay đến khoảng 9 tỷ đồng.

“Chúng tôi lúc này vẫn cố gắng thi đấu đến hết mùa giải với hy vọng kết quả tốt nhất. Việc HLV Vũ Quang Bảo được mời về dẫn dắt CLB là mong muốn anh Bảo sẽ giúp XSKT Cần Thơ đổi vận”, ông Danh nói.

GĐĐH Nguyễn Thanh Danh (phải) khẳng định CLB đã giải quyết dứt điểm tiền nong cho các cầu thủ dù họ phủ nhận điều này. Ảnh: VPF
GĐĐH Nguyễn Thanh Danh (phải) khẳng định CLB đã giải quyết dứt điểm tiền nong cho các cầu thủ dù họ phủ nhận điều này. Ảnh: VPF

“Về chuyện CLB nếu không có thành tích như mong đợi, dẫn tới rớt hạng năm nay thì tương lai chưa biết đội có tồn tại hay không. Chuyện này vượt quá thẩm quyền của tôi. Chỉ biết rằng lúc này, cả đội sẽ tập trung hoàn toàn về chuyên môn để có thành tích tốt nhất”, GĐĐH XSKT Cần Thơ nói thêm.

Ông Nguyễn Thanh Danh cũng khẳng định: “XSKT Cần Thơ vẫn duy trì danh sách 26 cầu thủ để chuẩn bị cho giai đoạn cuối V-League 2018. Và tất cả họ sẽ được đăng ký đến Đà Nẵng để làm khách trên sân SHB Đà Nẵng cuối tuần này”.

XSKT Cần Thơ đang là ứng viên xuống hạng hàng đầu năm nay với vị trí bét bảng hiện tại. Ảnh: VPF
XSKT Cần Thơ đang là ứng viên xuống hạng hàng đầu năm nay với vị trí bét bảng hiện tại. Ảnh: VPF

Trong khi đó, trả lời giới truyền thông, HLV Vũ Quang Bảo cũng không thể can thiệp chuyện này. Thuyền trưởng gốc Nghệ An đơn thuần chỉ được mời về làm chuyên môn. Đây cũng không phải là lần đầu đội bóng miền Tây vướng phải tình cảnh hiện tại.

Trước đây không lâu, CLB đã chấp nhận đơn từ chức của HLV Đinh Hồng Vinh. Ông Nguyễn Thanh Danh được đưa lên thay thế trước khi HLV Vũ Quang Bảo được mời về.

Xuống chót bảng, XSKT Cần Thơ 'đảo ghế' HLV trưởng

Xuống chót bảng, XSKT Cần Thơ 'đảo ghế' HLV trưởng

Sau FLC Thanh Hóa, Sài Gòn thì HLV Đinh Hồng Vinh của XSKT Cần Thơ đã chính thức chia tay CLB. Cựu HLV đội trẻ HAGL đưa ra quyết định không gắn bó với đội chủ sân Cần Thơ trước cả trận “chung kết ngược” với Sài Gòn chiều 20/7.

Sau giai đoạn thăng hoa dưới tay HLV Đinh Hồng Vinh từ đầu mùa giải, XSKT Cần Thơ bắt đầu tụt dốc không phanh đến cuối bảng với 17 điểm. Những rối ren theo tìm hiểu vẫn chưa dừng lại dù lãnh đạo đã trấn an các cầu thủ.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm