Không có bảo hiểm, SLNA lo toàn bộ chi phí điều trị cho Nguyên Mạnh

12/02/2018 16:52 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Đức Thắng, HLV trưởng SLNA, cho biết vào lúc 11h ngày 12/2/2018, thủ môn Nguyên Mạnh đã được phẫu thuật nối xương tại bệnh vin thể thao Singapore. Sau 3 giờ đồng hồ thì cuộc phẫu thuật đã thành công và thủ môn đội trưởng SLNA có thể xuất viện ngay trong ngày 13/2 để về Nghệ An dưỡng thương.

Cũng theo ông Đức Thắng, ngay sau khi nhận thấy thủ môn Nguyên Mạnh bị chấn thương dẫn đến gãy tay, BHL SLNA và lãnh đạo đội bóng đã quyết định đưa tuyển thủ này nhập viện ở bệnh vin thể thao Singapore ngay trong đêm.

Các thủ tục pháp lý được CLB thực hiện nhanh chóng để thủ môn Nguyên Mạnh được điều trị sớm nhất. Sau khi bác sỹ hội chẩn và đưa ra quyết định mổ sau 2 ngày thì HLV Đức Thắng đã phân công cho cán bộ Công ty SLNA ở lại cùng cầu thủ để chữa trị với mong muốn Nguyên Mạnh được hưởng những điều kiện y tế tốt nhất.

HLV Đức Thắng nói: “Mặc dù chi phí chữa trị cho VĐV ở bệnh vin Singapore rất đắt đỏ nhưng CLB SLNA sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị tại bệnh viện và cả quá trình hồi phục khám lại. Do SLNA đi thi đấu AFC Cup 2018 không có gói bảo hiểm của cầu thủ nên SLNA sẽ là đơn vị chịu toàn bộ chi phí đó”.

SLNA đá bại Tampines Rovers tại AFC Cup 2018, Nguyên Mạnh chấn thương kinh hoàng

SLNA đá bại Tampines Rovers tại AFC Cup 2018, Nguyên Mạnh chấn thương kinh hoàng

SLNA đã tạo được tiếng vang lớn trong trận đầu tiên góp mặt tại AFC Cup 2018 khi đánh bại đội chủ nhà Tampines Rovers 2-0 ngay trên sân khách. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ cũng bị tổn thất với chấn thương nặng của thủ môn Nguyên Mạnh.

Cũng đồng quan điểm với HLV Đức Thắng, TGĐ Công ty SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho hay: “Đây là một tai nạn không thể lường trước được trong bóng đá. Và không may cho cá nhân thủ môn Nguyên Mạnh và cả SLNA chấn thương rất nặng. Tôi cũng đã trao đổi cùng cán bộ SLNA ở cùng Nguyên Mạnh thì được biết thủ môn chúng tôi đã được mổ và định vị vít để liền xương.

Vì Nguyên Mạnh bị gãy cả 2 xương nên cần phải mổ nối xương cho nhanh hồi phục. Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sỹ thì để hồi phục được gần như bình thường thì Nguyên Mạnh cần phải có thời gian nhanh nhất là 6 tháng, còn để trở lại tập luyện thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa.

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng là thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/2.

Việc Nguyên Mạnh chấn thương là điều không may nhưng SLNA và nhà tài trợ đã chu tất toàn bộ kinh phí để Mạnh điều trị cho đến khi khỏi hoàn toàn”.

Hiện tại, SLNA vẫn còn 3 thủ môn là Lê Văn Hùng, Lê Quang Đại và Trần Văn Tiến. Tuy nhiên, khoảng cách về trình độ và bản lĩnh trận mạc giữa 3 thủ môn này với thủ quân SLNA là quá lớn.

Trong mùa giải 2017, Nguyên Mạnh chỉ vắng mặt 2 trận đấu vì gặp chấn thương và người được chọn thay thế đều là Lê Văn Hùng. Thủ môn này có chiều cao 1m80 và cũng đã chơi tốt trong trận đấu gặp Tampines Rover vừa rồi.

Đại Nghĩa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm