Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?

23/02/2023 13:20 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên này vừa kết hôn cách đây không lâu, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Siu Black từ bỏ hào quang showbiz để về quê chăn nuôi đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thế nhưng, không chỉ tiêng Siu Black, nhiều sao Việt cũng chọn cuộc sống bình yên ở thôn quê sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

Vào năm 2019, diễn viên Ngọc Thuận (Gạo nếp gạo tẻ) ít xuất hiện trong làng giải trí. Về sau, nam diễn viên cho biết có một khoảng thời gian đã về quê chăn nuôi, làm chủ một nông trại vịt hơn 3.000 con. 

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 1.

Ca sĩ Siu Black có cuộc sống bình dị, chăn nuôi heo ở quê nhà

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 2.

Diễn viên Ngọc Thuận cũng có một thời gian về quê mở nông trại chăn nuôi vịt

Có lúc Ngọc Thuận ngỡ sẽ đặt dấu chấm hết cho nghề diễn, anh bán tài sản để tìm cơ hội lập nghhiệp. Nam diễn viên từng chia sẻ trước truyền thông: "Nhìn lại 10 năm đóng phim, tôi chẳng có gì trong tay ngoài vật giá trị nhất là chiếc xe hơi. Tôi bán xe và tất cả đồ đạc của mình, lấy ít vốn để kinh doanh máy móc. Thử sức ở lĩnh vực mới, không có kinh nghiệm, tôi tiếp tục gặp khó khăn và cuối cùng là mất tất cả". 

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 3.

Ngọc Thuận từng bán xe để tìm đầu tư vào kinh doanh nhưng thất bại. Sau đó, anh tích cực tìm động lực trở lại công việc diễn viên

Tuy nhiên, vượt qua giai đoạn khó khăn, Ngọc Thuận dần trở lại công việc và xây dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Anh góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình, tham gia chương trình chuyên về nấu ăn... Vốn có niềm đam mê với căn bếp, Ngọc Thuận tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và đạt được thành công nhất định. Hiện tại, có thể cho rằng Ngọc Thuận đang có cuộc sống rất thoải mái, vui vẻ ở tuổi 37. 

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 4.

Ngọc Thuận đồng hành cùng nhiều chương trình về nấu ăn của đài truyền hình

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 5.

Nam diễn viên cũng dần lấy lại phong độ diễn xuất

Đáng chú ý nhất, vào tháng 12/2022, Ngọc Thuận khiến khán giả bất ngờ khi thông báo lên xe hoa với bà xã kém 17 tuổi. Ngọc Thuận từng hài hước chia sẻ về mối lương duyên đặc biệt này: "Thời điểm đó, anh không nghĩ rằng vợ của mình vẫn còn đang ở trong nôi, đang bú sữa... Và rất là may mắn là vào 17 năm sau, tròn với số tuổi mà anh lớn hơn em, anh đã nhìn thấy em". 

Vợ của Ngọc Thuận tên Bích Ngọc, năm nay cô 20 tuổi và đã có hơn 2 năm hẹn hò kín tiếng trước khi quyết định về chung nhà. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau đi du lịch khắp nơi. 

Không chỉ Siu Black, 1 nam diễn viên Vbiz cũng về quê nuôi vịt giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 6.

Ngọc Thuận có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 17 tuổi

Hạ Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm