Không chỉ Kang Daniel, Jungkook BTS cũng trong danh sách có tình cảm với Twice

23/08/2019 22:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi Kang Daniel và Jihyo (Twice) cách đây không lâu đã làm rầm rộ ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, không chỉ  Kang Daniel mà Jungkook (BTS) cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ có tình cảm với các thành viên của nhóm nhạc Twice.

Twice trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên phát sóng loạt phim riêng Youtube

Twice trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên phát sóng loạt phim riêng Youtube

Twice: Series phim sẽ mang đến cho người hâm mộ tất cả mọi thứ về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2019 của Twice.

Nhóm nhạc nữ Twice không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng khiến nhiều nam nghệ sĩ trong làng Kpop để mắt tới. Dưới đây là 7 nam nghệ sĩ đình đám nhất Hàn Quốc có cảm tình với thành viên của Twice:

1. Jungkook (BTS)

Fan hâm mộ đã khẳng định Jungkook 'phải lòng' Nayeon (Twice), thậm chí còn đặt tên cho cặp đôi này là 'Nakook'.

Chú thích ảnh

Cụ thể, trong suốt quá trình giải đấu Idol Star Athletics Championship, Jungkook đã vô cùng tập trung vào trận đấu của Nayeon và bị fan bắt gặp phấn cực độ khi cô giành chiến thắng. Anh dường như cũng thất vọng khi Nayeon thua cuộc. Fan cũng để ý rằng Jungkook đã liếc nhìn Nayeon rất nhiều lần, còn nghi ngờ về việc anh biết Twice có vũ đạo rất tốt.

2. Onew (SHINee)

Onew đã nói về mẫu người lý tưởng của mình trong Happy Together Season 3. Anh đã gây sốc cho những người dẫn chương trình khi nói rằng mẫu người lý tưởng của mình thay đổi hàng ngày và đôi khi không thể nhớ nổi.

Chú thích ảnh

Khi được hỏi thêm ai là mẫu người lý tưởng của anh ngày hôm đó, Onew đã trả lời là Nayeon của nhóm Twice.

3. Heechul (Super Junior)

Heechul của Super Junior là một fan hâm mộ lớn của Twice ngay từ những ngày đầu tiên và không bao giờ ngần ngại cho mọi người biết điều đó. Anh đặc biệt thích Momo (Twice) và đã thú nhận tình cảm của mình với Momo nhiều lần trên sóng truyền hình.

Chú thích ảnh

Anh trở nên bối rối trước cử chỉ đáng yêu của Momo trong Weekly Idol và trái tim của Heechul dường như vỡ òa trong niềm vui.

Một lần anh cũng đã thú nhận tình cảm của mình ngay trước mặt cô trên sóng truyền hình.

4. Gong Myung (5urprise)

Gong Myung đã chọc giận nữ diễn viên Jung Hye Sung trong buổi hẹn hò đầu tiên trên We Got Married bằng cách nói mẫu người lý tưởng của anh ấy là Jeongyeon của Twice.

Chú thích ảnh

Gong Myung thậm chí còn tiến thêm một bước, anh ước rằng Jeongyeon sẽ làm vợ mình. Mặc dù trước đó, Jung Hye Sung đã nói với anh rằng mẫu người lý tưởng của cô chính là Gong Myung.

5. Eunwoo (Astro)

Một số người hâm mộ bắt đầu gán ghép Eunwoo và Dahyun (Twice) sau khi cả 2 quay một bộ phim truyền hình lãng mạn cùng nhau có tên Replies That Make Us Flutter của đài MBC.

Chú thích ảnh

6. Minhyuk (BTOB)

Minhyuk và Nayeon đã có khoảng thời gian gần gũi trong quá trình quay Oh My God Tip. Fan hâm mộ có thể thấy việc Minhyuk say mê với vẻ đẹp của Nayeon đến nhường nào. Anh thậm chí còn chạm vào tay cô và gọi cô là dễ thương.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

7. Kang Daniel

Kể từ khi đính chính về việc Kang DanielJihyo đang trong mối quan hệ, fan hâm mộ đều rất vui sướng bởi họ thật sự là cặp đôi hoàn hảo.

Chú thích ảnh

Dù chưa có được nhiều hình ảnh thân mật giữa 2 người nhưng fan rất nóng lòng chờ đợi cặp đôi đình đám nhất Kpop này!

Chú thích ảnh
Kang Daniel và Jihyo

Thành Quách
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm