Không cam lòng đi ăn mày trong ‘Luật trời’, Huy Khánh – Ngọc Lan quay cái kết mới

08/05/2020 14:53 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Huy Khánh – Ngọc Lan không cam lòng với cái kết đi ăn mày trong phim “Luật trời”, cặp đôi quay cái kết mới cho Trang và Được.

'Luật trời' tập cuối: Đức Tiến - Ngọc Bích thành đôi, Trang và Được sống không bằng chết

'Luật trời' tập cuối: Đức Tiến - Ngọc Bích thành đôi, Trang và Được sống không bằng chết

"Luật trời" tập cuối chứng kiến Đức Tiến - Ngọc Bích nên duyên trong khi Trang lại quay về nghề "bán phấn buôn hương" và bị đánh ghen. Được là người tạt a-xít, huỷ hoại dung nhan khiến Trang sống không bằng chết.

>>> Link xem lại Luật trời tập 35 trên THVL:

https://www.thvli.vn/detail/luat-troi/d3c3a835-d983-43cb-94d6-411acb5fdb81

 

>>> Link xem lại toàn bộ 35 tập đã phát sóng của Luật trời trên THVL:

https://www.thvli.vn/detail/luat-troi

Luật trời vừa khép lại tối 7/5 với cái kết viên mãn. Đức Tiến xin phép gia đình cho anh đi ra ngoài để học hỏi, trưởng thành hơn, đồng thời gửi mẹ ruột ở lại nhờ Ngọc Bích chăm sóc. Ông Lâm âm thầm nhờ một người bạn giúp đỡ con trai khôn lớn.

Hai năm sau, Tiến quay về đoàn tụ với gia đình. Ông Lâm không muốn rời xa cậu con trai hờ nên tác thành cho Tiến và Bích. Cặp đôi có một cái kết hạnh phúc, viên mãn.

VIDEO Ngọc Lan - Huy Khánh quay cái kết mới cho Luật trời:

Trang quay lại nghề bán phấn buôn hương. Được không chấp nhận tình cũ sống hạnh phúc nên âm thầm theo dõi, tố giác với vợ lớn của người đàn ông đang sống với Trang.

Được ngăn cản Trang làm hại người vợ lớn, tạt a-xít vào mặt, huỷ hoại dung nhan của cô. Cả 2 sau đó phải ăn xin, sống cảnh lay lắt.

Chú thích ảnh
Trang và Được thành phế nhân phải đi ăn xin

Không cam lòng với kết cục thảm hại ở cuối phim, Huy Khánh và Ngọc Lan vốn rất “lầy lội” quay cái kết mới cho Trang – Được. Cái kết mới được nam diễn viên chia sẻ làm khán giả cười sảng khoái. Theo đó, Được vẫn tật nguyền, vẫn đi ăn mày nhưng lại sở hữu con xe đời 1961.

Nhưng vì ăn mày lại quá “sang chảnh” nên Được không nhận được gì. Sau đó, Huy Khánh quyết tâm cho nhân vật của mình lái xe thuê nhưng vẫn không được ai mướn.

Chú thích ảnh
Huy Khánh cho Được lái xe cổ

Trong khi đó, Ngọc Lan lại là một quý bà đài các, ăn mặc sang trọng. Nhưng khi đang mặc áo dài lướt đi trên đường, cô bất ngờ kéo xe chở khách.

Màn “bẻ lái” ngoạn mục của nữ diễn viên khiến ê-kíp ôm bụng cười nghiêng ngả. Huy Khánh thích thú với sáng tạo của đồng nghiệp nên anh quyết định kéo xe để kiếm tiền.

Chú thích ảnh
Nhân vật Trang thì kéo xe xích lô

Trên phim trường, Huy Khánh – Ngọc Lan vốn là bạn diễn ăn ý nhưng lại rất “lầy lội”. Cặp đôi thường xuyên bày trò chơi khăm nhau. Diễn viên điển trai cho biết vì quá thân với Ngọc Lan nên anh mới chọc phá cô, còn bạn diễn khác lại ngần ngại vì sợ “mang tiếng”.

Kết phim Luật trời nhận được sự tán thành của đông đảo người xem. Phần lớn đều tỏ ra hài lòng nhưng cũng không giấu vẻ tiếc nuối khi phim đã kết thúc.

An Nhiên, Clip: Huy Khánh Vê Lốc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm