Khởi tranh giải golf Bamboo Airways với giải thưởng hàng chục tỷ đồng

18/08/2022 16:00 GMT+7 | Golf

Sáng 18/8, Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top do Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại sân FLC Golf Links Sam Son.

Bamboo Airways Golf Tournament có giải thưởng hàng chục tỷ đồng

Bamboo Airways Golf Tournament có giải thưởng hàng chục tỷ đồng

Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament - 4 Together Swing do Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức sẽ khởi tranh tại FLC Golf Links Sam Son, nhân kỷ niệm 4 năm thành lập hãng hàng không Bamboo Airways.

Giải thưởng hấp dẫn

Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top diễn ra từ 18/8 – 21/8/2022, quy tụ hơn 1.000 golfer tham gia thi đấu.

Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy, chia ba bảng theo Handicap: Bảng A (0-15 HDC Index), Bảng B (16-28 HDC) và Bảng C (HDC 29 trở lên). Sau mỗi ngày thi đấu, BTC sẽ tiến hành trao cúp cho các cá nhân có thành tích cao theo từng bảng. Đặc biệt, giải thưởng Best Gross sẽ dành cho golf thủ có điểm gậy thấp nhất sau 8 buổi thi đấu.

Về cơ cấu giải thưởng, Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top năm nay mang đến cho golfer cơ hội nhận giải thưởng HIO trị giá hàng chục tỷ đồng, bao gồm 4 xe hạng sang, thẻ thành viên 35 năm sân FLC Golf Links Sam Son, thẻ bay 1 năm của Bamboo Airways và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ. Thêm vào đó, caddie cho golfer đạt HIO cũng sẽ nhận được quà tặng xe máy.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Chủ tịch Hãng hàng không Bamboo Airways, phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải.

Giải đấu sẽ mở màn với phần tranh tài kịch tính của 40 golfer chuyên nghiệp hàng đầu và 40 golfer nghiệp dư với cơ cấu giải thưởng bằng tiền mặt có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Với quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn, uy tín để golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

“Sự thành công của giải đấu sẽ tiếp tục tạo động lực to lớn để chúng tôi tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, hấp dẫn cho cộng đồng golfer trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là sự kiện tiếp theo trong chuỗi hoạt động kích cầu toàn diện của chúng tôi nhằm đóng góp vào sự hồi phục và phát triển của ngành lữ hành, du lịch - hàng không hậu đại dịch”, ông Nguyễn Ngọc Trọng, Chủ tịch Hãng hàng không Bamboo Airways phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải.

Chú thích ảnh
Giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top quy tụ hơn 1.000 golfer tham gia thi đấu

Thông điệp ý nghĩa này cũng được Bamboo Airways truyền tải rõ nét thông qua giải đấu. Bên cạnh kỳ vọng mang đến cho golfer nhiều trải nghiệm thú vị qua các vòng đấu, Bamboo Airways mong muốn là người bạn đồng hành đích thực, sát cánh cùng golfer trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn. Từ đó, hãng kỳ vọng đóng góp vào công cuộc khẳng định vị thế golf Việt Nam trên bản đồ khu vực và thế giới, góp phần phát triển du lịch golf Việt Nam nói chung.

Chú thích ảnh
Đây là giải đấu đặc biệt được tổ chức nhân kịp kỷ niệm 4 năm Bamboo Airways đi vào hoạt động

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bamboo Airways đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Sầm Sơn, nhằm giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, từ đó yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dấu ấn ấn tượng

Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top là giải đấu đặc biệt được tổ chức nhân kịp kỷ niệm 4 năm Hãng hàng không Bamboo Airways đi vào hoạt động.

Cùng với đà hồi phục ấn tượng của thị trường hàng không Việt Nam nói chung, trong giai đoạn hậu dịch bệnh vừa qua, Bamboo Airways đã thiết lập nhiều cột mốc phát triển và tăng trưởng tích cực. Những dấu ấn đó đến từ việc liên tục phát triển quy mô đội bay, mở rộng mạng bay quốc tế, tiên phong mở các đường bay ngách đến các địa điểm du lịch tiềm năng, liên tiếp dẫn đầu bảng thống kê các hãng phục hồi và vượt công suất khai thác sau dịch bệnh…

Chú thích ảnh
Các golfer chụp ảnh lưu niệm trong khuôn khổ giải đấu

Hiện Bamboo Airways đang phủ khắp mạng bay nội địa với gần 40 đường bay kết nối 21/22 sân bay tại Việt Nam, cùng 12 đường bay thẳng thường lệ quốc tế đến các nước châu Á, châu Âu và châu Úc.

Tính đến tháng 7/2022, Bamboo Airways tiếp tục duy trì vị trí hãng hàng không bay đúng giờ nhất toàn ngành, xuyên suốt từ khi đi vào hoạt động, cùng tỷ lệ an toàn bay tuyệt đối 100%. Tỉ lệ hài lòng của khách hàng luôn duy trì ở mức xuất sắc. Mới đây, Bamboo Airways được vinh danh là Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á, Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á…

Những thành tựu này là nền tảng vững chắc để Bamboo Airways tiếp tục kiên định với mục tiêu nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế trong những năm tiếp theo.

KO

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm