Khởi tranh giải bóng rổ Cúp Nestlé MILO 2024

22/05/2024 08:03 GMT+7 | Thể thao

Tiếp nối các hoạt động thể thao học đường hấp dẫn, Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO 2024 chính thức khởi tranh vào ngày 18/05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thu hút hơn 1.500 em học sinh từ 81 đội đại biểu thể thao học sinh đến từ 22 quận, huyện tham gia tranh tài.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam, Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO 2024 là một trong các giải đấu hấp dẫn của sân chơi thể thao học đường. Giải đấu sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18/5 đến ngày 9/6, do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM tổ chức với sự đồng hành trong nhiều năm liên tiếp của nhãn hàng Nestlé MILO.

Khởi tranh giải bóng rổ Cúp Nestlé MILO 2024 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM chia sẻ: "Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO 2024 được định hướng phát triển dài hạn, lan tỏa tinh thần thể thao và không ngừng mở rộng về quy mô qua từng năm. Chúng tôi cũng trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO tại sự kiện ý nghĩa đặc biệt này, cũng như những nỗ lực của nhãn hàng nhằm phát triển các hoạt động thể thao học đường bổ ích cho trẻ em. Thông qua giải đấu, các em sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất và xây dựng được sự bền bỉ".

Hình Cúp Nestle Milo: Thông qua giải đấu nói riêng và thể thao nói chung, các em sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất và xây dựng được sự bền bỉ

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm