Khởi động Miss Grand Vietnam 2022 tìm gương mặt kế nhiệm Thùy Tiên

05/05/2022 17:30 GMT+7 | Giải trí

Ngày 5/5, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tìm kiếm gương mặt đại diện dự thi quốc tế.

Thùy Tiên háo hức với nhiệm vụ của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Thùy Tiên háo hức với nhiệm vụ của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Hoa hậu Thùy Tiên đã khởi hành đến Bangkok (Thái Lan) chuẩn bị cho hành trình đến các nước Mỹ Latinh với cương vị Miss Grand International 2021.

Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Sen Vang Entertainment - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam - đã chính thức công bố khởi động Miss Grand Vietnam 2022.

Chú thích ảnh
“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Thùy Tiên

Trên trang cá nhân, “bà trùm hoa hậu” bày tỏ: "Sau thành công của những đại diện Việt Nam: Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, đã đến lúc chúng ta nên có một cuộc thi dành riêng cho đấu trường nhan sắc đầy sôi động này.

Miss Grand Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Với mong muốn tìm ra đại diện Việt Nam tham dự MGI thế nên MGV sẽ theo các tiêu chí sôi động, giải trí bên cạnh đó là giá trị nhân văn, hòa bình mà MGI muốn truyền tải. Đây sẽ là cơ hội mới cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình còn chúng ta sẽ có quyền nghĩ về chiếc vương miện MGI thứ 2, thứ 3 và nhiều chiếc khác nữa.

Nếu bạn đang là một cô gái bình thường, một cô model, hay đang là hoa hậu, á hậu hoặc những ngôi vị cao khác và muốn thể hiện cá tính, nhan sắc, tài năng của mình thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi, nhận hồ sơ ngay từ bây giờ! Welcome on board".

Bám sát với format của cuộc thi quốc tế, Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn cũng sẽ được diễn ra với nhiều vòng thi cùng hoạt động hấp dẫn. Chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết.

Chú thích ảnh
Á hậu Kiều Loan

Qua đó BTC sẽ dễ dàng tìm kiếm ra cô gái xuất sắc nhất sẽ đeo sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế sắp tới. Cũng thông qua cuộc thi, BTC mong muốn lan tỏa thông điệp hòa bình, chấm dứt chiến tranh.

Những năm gần đây, các đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International cũng đã mang về nhiều thành tích đáng kể như: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 MGI 2020), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 MGI 2019), Bùi Phương Nga (Top 10 MGI 2018), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 MGI 2017), Nguyễn Thị Loan (Top 20 MGI 2016)...

Bảo Anh. Ảnh: SV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm