Khởi động Young Hit Young Beat - Nhí tài năng

19/06/2015 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình - Kids & Family TV – VTC11 và Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat Academy vừa chính thức công bố dự án Young Hit Young Beat – Nhí tài năng với tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Nhí tài năng mùa thứ nhất với sự đăng quang của tay trống Nguyễn Trọng Nhân (7 tuổi) đã thu hút sự quan tâm của công luận.

Young Hit Young Beat – Nhí tài năng là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho những bạn nhỏ từ 4-15 tuổi có năng khiếu đặc biệt nổi trội ở các lĩnh vực: hát, múa, khiêu vũ... Vòng tuyển chọn của chương trình sẽ diễn ra từ 20/6 – 5/7 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM để chọn ra 30 thí sinh vào vòng tranh tài. Top 30 thí sinh đối kháng trực tiếp ở vòng tranh tài (từ 3-7/8) để chọn ra Top 10 để được đào tạo tại Ngôi nhà chung Young Hit Young Beat Academy.


Ca sĩ Mỹ Linh

Trong quá trình đào tạo, các thí sinh sẽ được các chuyên gia đánh giá về tinh thần học hỏi, cách ứng xử trong sinh hoạt và đặc biệt là tài năng và chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Đêm thi dành ngôi vị quán quân dự kiến diễn ra vào 18/12.

Năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo, sản xuất, dàn dựng... Trong đó: ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn và MC Thành Trung sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”; nhạc sĩ Anh Quân là giám đốc nghệ thuật của chương trình.

H.L
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm