Khởi động tuyển chọn tài năng nhí 'siêu Kun'

02/11/2020 11:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đợt thi Tuyển chọn tài năng Siêu Kun đầu tiên sẽ diễn ra tại Hải Phòng (07.11.2020), Quảng Ninh (08.11.2020) và sau đó là trên 14 tỉnh, thành phố lớn, hứa hẹn sẽ được các em nhỏ háo hức đón xem với nội dung hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Lộ diện dàn quán quân ‘Gương mặt tài năng nhí’ 2018

Lộ diện dàn quán quân ‘Gương mặt tài năng nhí’ 2018

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí 2018 vừa diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) với những phần trình diễn đầy ấn tượng của hơn 80 thí sinh. 

Cuộc thi nhằm hỗ trợ phát triển nền tảng, tài năng nghệ thuật năng khiếu của các ngôi sao nhí qua từng phần thi.

Tại các ngày thi, các bé sẽ được tham gia vòng sơ khảo để vào vòng 1 biểu diễn trước Ban Giám khảo và khán giả tại trường quay. 

Mục tiêu của chương trình chính là hướng đến việc tạo điều kiện cho các bé chưa có cơ hội đứng trên sân khấu thể hiện tài năng, khẳng định bản thân cùng sự tự tin với môn nghệ thuật năng khiếu.  

Các bé có độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi (sinh năm 2009 trở lên), có quốc tịch Việt Nam, có năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật: trình diễn, đàn, hát, múa, nhảy, xiếc, ảo thuật, hùng biện… đều có thể đăng ký tham gia.   

Chú thích ảnh
Trấn Thành, Hari Won trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí

Chương trình mở rộng về số lượng đăng ký, cả tập thể và cá nhân, không bị giới hạn số người tham gia trong cùng một tiết mục. BTC sẽ đi dọc đất nước Việt Nam để tìm kiếm những tài năng nhí và hỗ trợ các bé có cơ hội để phát triển năng lực của bản thân.

Các bé sẽ biểu diễu tài năng của mình trước năm 5 vị giám khảo và sau đó sẽ được đánh giá và lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong. Đặc biệt, chương trình có thêm “nút vàng quyền lực”, một điểm nhấn tạo nên sự gây cấn cho mỗi tập phát sóng.

Ở mỗi tỉnh thành, các thành viên BGK sẽ có một nút vàng duy nhất, có thể cho thẳng tiết mục ưu tú vào Top 3 ngay sau khi tiết mục biểu diễn kết thúc mà không phải chờ tổng kết số điểm.

Hoài Ngọc 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm