Khởi động Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 6

13/10/2022 12:29 GMT+7 | Golf

Qua 5 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship đã chào đón 5 nhà vô địch khác nhau. Bên cạnh golfer đăng quang mùa giải đầu tiên - golfer Lê Hùng Nam (Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam), 4 golfer vô địch còn lại là Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Anh Minh đều là những tài năng trẻ, tương lai của golf Việt Nam.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

Ngày 20/11, hơn 200 golfer đã tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, golfer Nguyễn Anh Minh (14 tuổi) đã trở thành nhà tân vô địch của Tiền Phong Golf Championship 2021.

Khác với những mùa trước, giải đấu năm nay thêm phần đặc biệt, bởi lần đầu tiên Tiền Phong Golf Championship sẽ tổ chức riêng một bảng đấu dành cho các golfer trẻ Việt Nam (nam, nữ dưới 18 tuổi) tham gia tranh tài. Điều này không chỉ nhằm tăng cường chất lượng chuyên môn giải đấu, hướng đến tính chuyên nghiệp cao, mà còn nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển.

Các golfer trẻ đăng ký tham dự giải được BTC hỗ trợ 60% phí thi đấu. Riêng các golfer trẻ từng đăng quang tại giải được mời tham dự.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục là gương mặt đại diện của Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents

Theo đánh giá của golfer Nguyễn Thái Dương - Giám đốc hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam VGA, Giám đốc học viện 72+ Golf Academy và cũng là thành viên Ban tổ chức hỗ trợ chuyên môn cho giải, sau 5 năm tổ chức, Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents đã có vị thế nhất định trong hệ thống các giải golf nghiệp dư Việt Nam, công tác tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và được các golfer đánh giá cao qua những giá trị nhân văn mang lại cho cộng đồng. Bởi vậy, trước thềm mùa giải thứ 6 này, các golfer nghiệp dư rất chờ đón thông tin thời gian tổ chức giải từ BTC và mong muốn chất lượng giải đấu tiếp tục được nâng cao.

Theo kế hoạch, Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents 2022 sẽ được tổ chức tại sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào thứ Bảy, 5/11/2022.

Chủ đề của giải đấu năm nay là tôn vinh những CLB, nhóm, cá nhân có những hoạt động thiện nguyện, mang lại những giá trị cho cộng đồng trong thời gian qua. Được biết Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục là gương mặt đại diện của giải.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm