Khởi động Chạy vì trái tim 2023

25/11/2022 16:22 GMT+7 | Bạn cần biết

Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 9 của Chạy Vì Trái Tim (CVTT), chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động đặc sắc.

Với chủ đề năm nay là "Dream Run - Đường chạy ước mơ", Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng, mỗi người tham gia CVTT 2023 sẽ là một "Dream Carrier - Người chắp cánh ước mơ" cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ.

Khởi động Chạy vì trái tim 2023 - Ảnh 1.

Chạy Vì Trái Tim 2023 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nhà tài trợ và đại sứ thiện chí

Theo đó, CVTT 2023 sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Chương trình được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12/2/2023 tại "lá phổi xanh" phía Tây TP.HCM - Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Ông Dennis Ng, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, đại diện Ban Tổ chức phát biểu tại buổi Lễ giới thiệu: "CVTT lần 9 diễn ra sau gần 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Vậy nên, tôi rất mong chương trình lần này sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, để có thể gây được nguồn quỹ lớn nhất từ trước đến nay, bởi hàng nghìn trẻ em đang chờ đợi để có được 'phép màu' mang đến trái tim khỏe mạnh".

Được biết, CVTT 2023 có sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Thương mại Malaysia tại Việt Nam (MBC). Bước đầu CVTT 2023 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, như Xây dựng Hòa Bình, Ricons, VinaCapital, CBM, Austin Home Interiors, Mai House Saigon, Thái Sơn Nam, Assa Abloy, MOEN Việt Nam, Ong Vàng, Fecon South.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm