Khoe sương sương vài khoảnh khắc trên biển, con gái Quyền Linh khiến netizen phát sốt bởi nhan sắc chuẩn "visual"

26/03/2023 11:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Con gái Quyền Linh được netizen khen ngợi, ngày càng lên hương nhan sắc.

Mới đây trên trang cá nhân, Lọ Lem - con gái lớn nhà MC Quyền Linh khiến công chúng phát sốt khi khoe đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô bé tạo dáng trên bờ biển. 

Đoạn video của Lọ Lem nhanh chóng nhận được nhiều lượt "thả tim" và bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đi kèm với clip, Lọ Lem chỉ chia sẻ 1 câu ngắn gọn: "Hoàng hôn". Có thể thấy, con gái Quyền Linh quay đoạn clip này khi đi ngắm hoàng hôn trên biển. 

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc chuẩn nàng thơ

Bước sang tuổi 17, nhan sắc của con gái lớn nhà MC Quyền Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Ai cũng phải công nhận rằng, nét đẹp của Lọ Lem trông rất hài hòa và rất ra dáng nàng thơ. 

Netizen liên tục để lại bình luận "u mê" với nhan sắc ở tuổi 17 của Lọ Lem. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, Lọ Lem đúng chuẩn "con gái nhà người ta", không những học giỏi mà còn sở hữu ngoại hình chuẩn chỉnh, xinh đẹp chẳng kém gì các nàng hậu. Nhiều người còn đưa ra lời khuyên rằng, con gái nhà MC Quyền Linh nên sớm đi thi hoa hậu trong tương lai gần. Với nhan sắc cùng ngoại hình này, cô bé chắc chắn sẽ là một thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện ở các cuộc thi hoa hậu. 

Lọ Lem khoe nhan sắc xinh đẹp không kém hoa hậu

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm