Khoe ảnh lưng trần, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử bị đặt lên bàn cân so sánh, netizen tranh cãi kịch liệt

05/03/2023 15:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều người ca ngợi xương cánh bướm của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng không ít người cũng yêu thích sự đầy đặn của Dương Tử.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây bão weibo khi tái xuất sau một thời gian dài ở ẩn. Xuất hiện tại sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen vỡ òa vì ngoại hình cực phẩm của mình. 

Diện chiếc váy dài ôm cup ngực, Địch Lệt Nhiệt Ba khiến nhiều người xuýt xoa vì ngoại hình xinh đẹp đặc biệt là body siêu thực. Điều đáng nói, người đẹp diện bộ váy có thiết kế khoét lưng trần khoe toàn bộ phần lưng cánh bướm vô cùng đẹp mắt.

Những bức hình gây bão weibo trước đó của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngay sau đó, netizen có dịp đặt lên bàn cân so sánh ảnh lưng trần của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Từ đó cũng tạo nên cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ trong vòng fan hâm mộ.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho Địch Lệ Nhiệt Ba và cho rằng có lẽ chẳng cần so sánh thêm bởi nhan sắc của người đẹp Tân Cương đã được bảo chứng trong showbiz rồi.

Một số khác lại phản đối ý kiến này và bày tỏ họ vẫn yêu thích vẻ đẹp đầy đặn như Dương Tử thay vì gầy như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khoe ảnh lưng trần, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử bị đặt lên bàn cân so sánh, netizen tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 2.

Ảnh khoe lưng trần của Dương Tử.

Người qua đường thì bày tỏ quan điểm không nên so sánh bởi trên thực tế hai tấm ảnh của hai mỹ nữ là khác nhau, một bên là ảnh chụp hiện trường còn một bên là ảnh đã chỉnh sửa nên không thể nào so sánh được.

Nguồn: Weibo

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm