Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà... bán cơm

20/04/2021 16:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm" là lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Trường Giang với diễn viên Nhã Phương trong sinh nhật vừa qua của anh.

Quản lý khẳng định Nhã Phương bị đối xử bất công vụ ồn ào với đạo diễn '1990'

Quản lý khẳng định Nhã Phương bị đối xử bất công vụ ồn ào với đạo diễn '1990'

Đơn vị quản lý vừa chính thức lên tiếng xoay quanh những ồn ào giữa Nhã Phương với đạo diễn phim 1990 Nhất Trung.

Trong khi những thông tin phản ánh Nhã Phương mắc bệnh "ngôi sao" trong phim 1990 chưa có hồi dứt thì trên trang cá nhân của nữ diễn viên vẫn rất ... bình yên. Gần đây nhất, cô đăng ảnh gia đình có một buổi đi chơi cuối tuần vui vẻ.

Còn Trường Giang vừa tiết lộ bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc bên vợ con với lời cảm ơn dành cho hai mẹ con. Đặc biệt, anh không quên nhắn nhủ riêng với vợ trước "sóng gió" mà cô đang gặp phải.

Khoe ảnh gia đình hạnh phúc Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà bán cơm, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Trường Giang, Trường Giang Nhã Phương, Nhã Phương, Trường Giang
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Trường Giang trong bữa tiệc sinh nhật của anh!

Động thái trên cho thấy, Nhã Phương có thể "im lặng" nhưng Trường Giang thì lên tiếng và anh được khen là "rất đáng mặt đàn ông".

Cùng với những lời chúc mừng sinh nhật gửi tặng đến nam diễn viên là những bình luận thể hiện sự quan tâm đến sự việc của Nhã Phương vừa qua.

"Làm nghề gì cũng có hai mặt, bàn tay có ngón ngắn ngón dài", "Ở ngoài khó khăn quá thì về nhà bán cơm -  Câu nói hay đúng chất của người chồng. Một câu nói đơn giản nhưng lại cực rộng lớn, biết bảo vệ vợ và luôn muốn bảo về gia đình hạnh phúc", "Không cần tiền tài vật chất, chẳng cần đánh tiếng lẫy lừng, chỉ cần con cái ngoan ngoãn, cha mẹ khỏe mạnh, chồng thương yêu, gia đình hạnh phúc vậy là quá đủ rồi mẹ Desnity" - là những lời nhận xét của người hâm mộ dành cho cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ.

1990 là dự án điện ảnh mới nhất của Nhã Phương. Cô đóng chung với Diễm My và Ninh Dương Lan Ngọc. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 21/4. Tuy nhiên, chỉ trước ngày này ít hôm, đạo diễn Nhất Trung thông báo rời lịch chiếu vì sự cố "bất khả kháng" do một trong số các diễn viên của phim "bất hợp tác". Với những thông tin đạo diễn đưa ra, các dự đoán đổ dồn về Nhã Phương. 

Mới đây nhất, công ty quản lý của Nhã Phương đã lên tiếng về sự việc trên. Theo đó, Nhã Phương không phải chịu bất cứ sự "quy chụp" nào đang dành cho cô.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm