Khóc, cười với cuộc thi 'Quý ông xấu xí' Zimbabwe

21/11/2015 23:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông (42 tuổi) thất nghiệp đã được trao danh hiệu Nam vương xấu xí nhất Zimbabwe tại cuộc thi người có ngoại hình xấu hoắc được tổ chức hằng năm ở thành phố Hareare. Tuy nhiên cuộc thi trở nên phức tạp khi Á vương tố cáo ban tổ chức thiên vị.

Maison Sere, người mất vài chiếc răng và mặc quần áo rách tả tơi đã đánh bại 5 thí sinh khác để giành giải thương Quý ông xấu xí trị giá 500 USD - một khoản tiền rất lớn ở một quốc gia đang phải đối mặt với tình trạng thật nghiệp gia tăng.

 

Nam vương Maison Sere

“Tôi muốn cám ơn Chúa vì giành được danh hiệu này, tôi từng có lần cuối cùng đứng ở vị trí thứ tư. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến ban tổ chức vì công nhận tôi là người chiến thắng”, Sere vui mừng nói với các nhà báo trong đêm chung kết cuộc thi được tổ chức vào đêm 20/11 với sự tham dự của 200 thí sinh khác.

Nhưng Wiliam Masvinu, người từng 3 lần thống trị ngôi Nam vương xấu xí, năm nay chỉ đứng ở vị trí Á vương với giải thưởng trị 100 USD mếu máo khóc khiếu nại.

 

Á vương không hài lòng với kết quả cuộc thi

 “Ban giám khảo không công bằng, ban tổ chức nên thay giám khảo mới để khởi động lại cuộc thi. Hôm nay, tôi không thể thua cuộc”, Masvinu than thở, giọng đầy ấm ức.

Các thí sinh chung kết "Quý ông xấu xí"

Trưởng ban tổ chức David Machowa cho biết ông tạo ra cuộc thi từ năm 2012 để mọi người nhận thức rõ “nét đẹp” của một người có thể toát lên từ dáng không bắt mắt.

“Cuộc thi đêm qua rất thành công, và tôi vẫn giữ nguyên kế hoạch tổ chức cuộc thi Nam vương xấu nhất thế giới”, ông vui vẻ chia sẻ.

Trúc Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm