Khoảnh khắc mỹ nhân Campuchia ôm chầm lấy con nhỏ sau khi giành HCV làm tan chảy mọi trái tim ở SEA Games

14/05/2023 21:37 GMT+7 | SEA Games 32

Võ sĩ của nước chủ nhà Sorn Seavmey ẵm con ngay sau khi giành HCV SEA Games 32.

Mỹ nhân Campuchia ôm chầm lấy con nhỏ sau khi giành HCV SEA Games

Sorn Seavmey (sinh năm 1995) là võ sĩ Taekwondo tài năng của Campuchia. Cô đã giành HCV Taekwondo ở hạng cân hơn 73 kg khi đánh bại võ sĩ Lào, Sonesavh với tỉ số 2-0 vào tối nay (14/5). Sau khi giành chiến thắng ở trận chung kết, Sorn Seavmey đã ra ngoài sàn thi đấu ẵm cô con gái nhỏ của mình.

Trước đại hội thể thao ở quê nhà, Sorn Seavmey đã giành 3 huy chương vàng SEA Games (2013, 2017 và 2019). Năm 2016, cô nhận vinh dự là người cầm cờ cho đoàn thể thao Campuchia tại Olympics Rio. Nữ võ sĩ này còn giành 1 HCV tại ASIAD 2014. Cô đang ở độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp.

Sorn Seavmey bế con sau khi giành HCV SEA Games

Mỹ nhân Campuchia ôm chầm lấy con nhỏ sau khi giành HCV, khoảnh khắc làm tan chảy mọi trái tim ở SEA Games  - Ảnh 4.

Con của Sorn Seavmey xem mẹ thi đấu

"Lúc nhỏ nhà tôi rất nghèo và tôi không mấy hứng thú với thể thao. Tôi chỉ quan tâm đến thời trang", Sorn Seavmey chia sẻ. Tuy nhiên cơ duyên thể thao đến với cô trong một lần đến nhà thi đấu xem chị gái tranh giải. HLV taekwondo của Campuchia khi đó, một người Hàn Quốc, phát hiện ra cô gái trẻ và thuyết phục cô đến với võ thuật. Seavmey được khen là học hỏi nhanh, có thể hình tốt và thông minh.

Mỹ nhân Campuchia ôm chầm lấy con nhỏ sau khi giành HCV, khoảnh khắc làm tan chảy mọi trái tim ở SEA Games  - Ảnh 5.

Hình ảnh Sorn Seavmey bế con được đưa lên trang facebook chính thức của SEA Games 32

"So với các nước khác, Campuchia không có đủ điều kiện vật chất để tập luyện. Tôi chỉ nỗ lực hết mình để mang về thành tích. Hy vọng những gì mà tôi làm được có thể giúp thể thao trong nước được đầu tư nhiều hơn trong tương lai", Seavmey chia sẻ.

Sorn Seavmey sở hữu thân hình bốc lửa

Sorn Seavmey sở hữu thân hình bốc lửa, quyến rũ mọi ánh nhìn. Nữ võ sĩ này rất được yêu thích trên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô có hơn 2 triệu người theo dõi

Ở SEA Games 32, Sorn Seavmey đã gây chú ý trong lễ khai mạc với màn "bay" lên không trung thắp đài lửa.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm