Khoảnh khắc HLV Park Hang Seo cảm ơn tuyển Việt Nam sau trận đấu cuối cùng

17/01/2023 09:33 GMT+7 | AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo có những chia sẻ đầy xúc động với các học trò trong phòng thay đồ sau trận đấu chung kết lượt về AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của ông Park trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cám ơn tuyển Việt Nam

Tối 16/1, ĐT Việt Nam thua 0-1 trước Thái Lan ở chung kết lượt về AFF Cup 2022. Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ đầy xúc động với các cầu thủ ĐT Việt Nam trong phòng thay đồ. Trận đấu nói trên là trận cuối cùng HLV người Hàn Quốc dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Ông Park cho biết sẽ nhớ các cầu thủ Việt Nam rất nhiều sau khi chia tay đội tuyển. Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định việc ĐT Việt Nam thua ở chung kết là do sự thiếu năng lực của bản thân, còn các học trò đã cố gắng hết sức. Sau đó, HLV Park gửi lời cám ơn tới tất cả cầu thủ.

Video HLV Park Hang Seo cảm ơn tuyển Việt Nam trong phòng thay đồ

Còn nhớ ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park đã đứng ra bảo vệ các học trò: "Trước tiên, tôi xin gửi lời chúc mừng đội tuyển Thái Lan và HLV Polking với chức vô địch này. Hôm nay tôi muốn giành chiến thắng để làm món quà cho người hâm mộ Việt Nam nhưng rất tiếc đã không làm được. Có lẽ năng lực của tôi còn thiếu. Các cầu thủ hôm nay đã nỗ lực hết sức rồi. Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên tiếp tục động viên để họ tiến bộ, thay vì phê phán họ"

Trong suốt 5 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể thắng Thái Lan trong một trận đấu chính thức. Trước câu hỏi liệu dưới thời HLV mới, ĐT Việt Nam có thể thắng được Thái Lan, ông Park cho biết: "Tôi nghĩ tôi không trả lời được câu hỏi này mà phải dành phần đó cho HLV tiếp theo. Nhưng tôi nghĩ bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển. Bây giờ tôi không còn là HLV của Việt Nam nữa. Tôi chỉ còn là một CĐV của đội và hi vọng những ký ức của chúng ta sẽ đọng lại mãi mãi".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm