Khoảnh khắc đẹp nhất của V ở BTS là về Jungkook

02/07/2022 06:50 GMT+7 | Kbiz

Câu trả lời của V vừa khiến ARMY rưng rưng, lại vừa buồn cười khi nghĩ lại!

BTS chính thức tiết lộ lý do phát hành ‘Proof’

BTS chính thức tiết lộ lý do phát hành ‘Proof’

Sau bao suy đoán, ARMY cuối cùng đã có câu trả lời chính thức từ BTS.

 

BTS gần đây đã tổ chức Proof Live để quảng bá cho album tuyển tập vừa phát hành Proof. Ngoài thể hiện những ca khúc mới, nhóm cũng có nhiều chia sẻ về album cũng như chặng đường 9 năm đã qua.

BTS, Vkook, V BTS, Jungkook, khoảnh khắc đẹp nhất của V là về Jungkook, V Jungkook, Proof, Yet to Come, Jin, Jimin, J-Hope, RM, Suga, Jennie, Blackpink

  Bởi vì ca từ Yet to Come hứa hẹn rằng thời khắc của BTS vẫn chưa tới, các thành viên liền nói về “thời khắc đẹp nhất” của họ tính tới giờ.

Em út Jungkook đã khiến mọi người bật cười khi tiết lộ khoảnh khắc đẹp nhất là khi gia nhập công ty và trêu rằng “Tôi tin BTS sẽ không thể tồn tại nếu thiếu tôi! Cảm ơn”!

V liền quyết định trêu lại em út, nói rằng Jungkook đã thay đổi thế nào theo năm tháng. “Với tôi, đó là những ngày Jungkook sẽ khóc khi tôi hỏi: Em đang khóc đấy ư? Đó là khoảnh khắc đẹp nhất với tôi” – V chia sẻ.

“Chúng ta sắp kỷ niệm 10 năm thành lập và đó là khoảnh khắc đẹp nhất của em ư? Thật là.. Đẹp và đơn giản” – J-Hope ngỡ ngàng.

V liền bảo vệ lựa chọn của mình, nói rằng nó rất ý nghĩa bởi cho thấy Jungkook đã thay đổi thế nào trong 10 năm. “Nhưng em ấy đã thay đổi. Chúng ta không được thấy hình ảnh đó của em ấy nữa” – V.

“Ai chẳng thay đổi, nếu không thì chẳng còn là con người” – Jungkook chữa thẹn.

“Tất nhiên, anh cũng thay đổi” – V không thể không đồng tình. Em út bây giờ lý luận ghê quá!

Dù gì, vẫn thật xúc động khi khoảnh khắc đẹp nhất của V ở BTS lại là về Jungkook và rằng bé út đã lớn thế nào, đúng không ARMY?

Chú thích ảnh

V BTS gây bão khi đến ngây thơ, về sát gái

V BTS là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất về khoản “hai mặt”. Dù là trên sân khấu hay đang thư giãn, anh cũng có thể ngay lập tức chuyển từ nóng sang lạnh chỉ trong giây lát. Đây chắc chắn là một trong những điều khiến ARMY mê mẩn anh.

 Gần đây, V lại thể hiện tính hai mặt này khi tới quay M Countdown của Mnet. Không biết có gì trong M Countdown mà V lại biến đổi chóng mặt như vậy!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm