Khoảnh khắc chứng minh RM BTS là người đàn ông cực kỳ ấm áp

23/12/2019 13:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm của BTS sở hữu sự hoàn hảo từ tài năng, ngoại hình và cả tính cách.

5 bài hát có phần giới thiệu hấp dẫn nhất của BTS

5 bài hát có phần giới thiệu hấp dẫn nhất của BTS

BTS: 5 bài hát dưới đây đi kèm với phần giới thiệu hấp dẫn nhất đã thu hút người nghe ngay lập tức. Nhờ vậy, những người hâm mộ K-pop đã nghe thấy những bài hát này ở đâu đó, bằng cách nào đó!

RM đã nhiều lần chứng minh rằng anh chàng hoàn toàn là một người có đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo. Anh không chỉ quan tâm và chăm sóc các thành viên mà còn cả ARMY nữa. RM luôn rất chu đáo và vẫn tích cực ngay cả trong tình huống khó khăn nhất. Dưới đây là ba câu chuyện cảm động được người hâm mộ tiết lộ chứng minh rằng RM thực sự là một chàng trai ấm áp.

BTS, trưởng nhóm RM BTS, Kim Namjoon, ARMY
"Thủ lĩnh" RM của BTS

Trong một cuộc họp fan của BTS, các thành viên đã gọi tên của từng người hâm mộ và tương tác bằng cách nắm tay với fan. Tuy nhiên một người hâm mộ đang bị bệnh ngoài da, và nói với RM rằng đừng nắm tay vì tình trạng da của mình. Tuy nhiên, RM đã nắm lấy tay cô ấy và nói: “Không sao đâu. Bàn tay của bạn rất đẹp.” Cử chỉ này thực sự cho thấy sự quan tâm của RM như thế nào khi anh chàng luôn quan tâm đến cảm nhận của fan.

Một trường hợp khác là khi một fan “cứng” của RM lần đầu tiên tham dự một cuộc họp fan BTS. Thấy bạn fan này luôn tỏ ra lo lắng, RM đã bắt đầu trò chuyện với cô ấy trước, nắm tay và mỉm cười động viên tinh thần. Đến khi bạn fan này chuẩn bị chuyển sang thành viên tiếp theo, RM bất ngờ nói rằng: “Bạn đã vừa tập luyện cùng tôi rồi, vậy nên đừng lo lắng khi gặp các thành viên khác nữa nhé!”

Câu chuyện cuối cùng được tiết lộ bởi một nhân viên làm việc trong khoảng thời gian ngắn tại BigHit Entertainment. BTS là những người mẫu quảng bá cho thương hiệu Puma vào thời điểm đó.

Vào ngày họp fan hâm mộ BTS trong sự kiện của hãng Puma, lịch trình đột nhiên bị lùi lại. Sau khi nghe tin, RM đã hỏi: “Vậy còn người hâm mộ của chúng tôi thì sao?”.Người nhân viên và fan rất cảm động trước phản ứng của anh chàng khi luôn lo lắng cho người hâm mộ của nhóm.

RM là một chàng trai khiêm tốn, thông minh và được công nhận là một trong những trưởng nhóm tài năng nhất của Kpop. Cùng với trái tim ấm áp của mình, không có gì lạ khi anh chàng nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm