Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2020 12:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình kiện tướng dance sport Khánh Thi và Phan Hiển cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc ấm áp bên nhau: Kubi thoải mái ngồi nghịch đàn piano, guitar, trống, hát hò; còn Anna thì thích thú cười nhảy theo bố mẹ.

Khánh Thi 'làm mới' vũ đạo bài hit 'ON' của BTS bằng dance sport

Khánh Thi 'làm mới' vũ đạo bài hit 'ON' của BTS bằng dance sport

Tối 27/2, Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn video Choreography ca khúc ON đang làm mưa làm gió của BTS trên làng nhạc thế giới.

Cũng như bao bậc phụ huynh khác, khi Việt Nam phát hiện thêm 4 ca nhiễm COVID-19 mới, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển lo lắng và nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ sức khoẻ của gia đình, đặc biệt là hai con Kubi và Anna. Cả hai gần như không cho hai bé ra khỏi nhà, đến những nơi công cộng có quá nhiều người.

Chú thích ảnh

"Từ sau kỳ nghỉ Tết đến giờ, chúng tôi vất vả hơn trong việc phân chia nhau chăm con. Thông thường tôi và ông xã đi làm cùng nhau, nhưng giờ phải đi lệch múi giờ để luôn có một người ở nhà với con.

Kubi và Anna chủ yếu ở nhà chơi với ông bà trong lúc bố mẹ bận rộn làm việc tại trung tâm dance sport. Kubi rất cuồng chân bởi cậu bé rất hiếu động, thích chạy nhảy. Vợ chồng tôi phải bày đủ trò ở nhà để Kubi có thể vui chơi, không có cảm giác chán nản", Khánh Thi kể.

Chú thích ảnh

Phan Hiển cũng chia sẻ thêm, vì thời gian nghỉ học của Kubi kéo dài và hiện tại chưa có lịch trở lại trường học nên anh rất sợ con sẽ quên chữ. Do đó anh tìm giáo viên riêng để dạy kèm cho Kubi tại nhà. "Từ lúc có dịch COVID-19, cuộc sống của gia đình tôi có sự xáo trộn không hề nhỏ, và tôi biết gia đình nào có con nhỏ cũng gặp tình huống tương tự" - anh nói.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chỉ mong dịch nCoV sẽ nhanh chóng được dập tắt để hàng triệu người trên thế giới được quay về nhịp sống đời thường.

Chú thích ảnh

Trong dịp 8/3,  gia đình "kiện tướng dance sport" ghi lại những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Khánh Thi - Phan Hiển cho Kubi thoải mái ngồi nghịch đàn piano, guitar, trống, hát hò, còn Anna thì thích thú cười nhảy theo bố mẹ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Gắn bó bên nhau đã 10 năm và có hai con nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Chuyện tình "cô - trò" của cặp đôi trải qua không ít sóng gió dư luận mới có được "trái ngọt" như hiện tại. Tình yêu chân thành của cả hai ngày càng được công chúng ngưỡng mộ.

Tiểu Phong. Ảnh: Cúm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm