Khoa Pug báo cảnh sát Mỹ vụ tạt sơn nhà hàng lẩu nhưng nhận về câu trả lời bất ngờ, dân tình nghi dùng chiêu trò?

27/03/2023 16:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Câu trả lời bất ngờ từ phía cảnh sát khiến Khoa Pug càng thêm bức xúc.

Thông tin nhà hàng lẩu của Khoa Pug ở Mỹ mới đây bị tạt sơn khiến dân tình liên tục bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Theo thông tin từ nam Youtuber quê Khánh Hòa, hình ảnh người lạ tạt sơn đã được toàn bộ camera an ninh nhà hàng ghi lại.

Lợi dụng buổi tối vắng người, thanh niên này đã ném những túi sơn ném vào khu vực cửa và biển hiệu. Vì đối tượng đã bịt kín mặt mũi nên không thể nhận diện gương mặt. 

Diễn biến mới vụ nhà hàng Khoa Pug bị tạt sơn: Đã báo cảnh sát Mỹ nhưng nhận về câu trả lời "xanh rờn" - Ảnh 1.

Diễn biến mới vụ nhà hàng Khoa Pug bị tạt sơn: Đã báo cảnh sát Mỹ nhưng nhận về câu trả lời "xanh rờn" - Ảnh 2.

Sự việc diễn ra từ hôm 3/3, trước một ngày cửa hàng lẩu của Khoa Pug khai trương

Sau khi đăng tải được vài tiếng, Khoa Pug đã để lại bình luận thông báo thêm về diễn biến vụ việc dưới đoạn clip. Anh cho biết đã gọi báo tới cảnh sát ngay sau đó, tuy nhiên câu trả lời khiến Khoa Pug càng thêm bức xúc.

"Mình có gọi police (cảnh sát) tới rồi, trích xuất camera đưa biển số xe cho police luôn. Xong phán câu xanh rờn: Mày tìm được nó báo tao", Khoa Pug viết.

Diễn biến mới vụ nhà hàng Khoa Pug bị tạt sơn: Đã báo cảnh sát Mỹ nhưng nhận về câu trả lời "xanh rờn" - Ảnh 3.

Khoa Pug bức xúc khi nhận về câu trả lời từ cảnh sát

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nhà hàng Khoa Pug gặp sự cố. Trước đó, vào khoảng tháng 11/2022, trên trang Facebook cá nhân, Khoa Pug cũng đăng tải bài viết khá dài nói về việc nhà hàng của mình liên tục bị trộm cướp, phá hoại. Cụ thể, những đối tượng này đã lấy đi máy kéo chân trị giá hơn 1 tỷ, 13 camera trị giá 4.000$ ( khoảng ~115 triệu) đặt phía trong nhà hàng.

Hay như lần khác, cơ ngơi 23 tỷ của của Khoa Pug cũng bất đắc dĩ trở thành nơi "trú ngụ" cho những vị khách không mời mà tới. Nam Youtuber hụt hẫng khi thấy nhà hàng cửa đóng then cài, rào cổng im lìm như bỏ hoang, la liệt người vô gia cư đang nằm ngủ.

Nhà hàng Khoa Pug từng gặp không ít sự cố

Bị kẻ gian hại hết lần này tới lần khác, Khoa Pug đã bày tỏ sự bức xúc: "Thật sự không biết là mình làm cái gì, ghen ăn tức ở gì ở đây, bà con đi tới ăn mình rất vui vẻ tiếp đón, muốn mang đến những bữa ăn chất lượng...".

Bên dưới bài đăng mới nhất của Youtuber quê Khánh Hòa, nhiều khán giả cũng đã để lại những bình luận an ủi, mong anh tiếp tục tập trung vào công việc nhà hàng. Song bên cạnh đó, một số cư dân mạng đặt dấu hỏi hoài nghi, liệu đây có phải chiêu trò Khoa Pug dùng để quảng cáo nhà hàng lẩu?

- Không biết có diễn không? Ai đời đâu tạt sơn lại dùng sơn nước, vừa đắt vừa dễ dọn. Người ta hay tạt sơn dầu kia, vừa rẻ vừa khó vệ sinh.

- Từ ngày nổ trả lương nhân viên 20 tỷ/năm là thấy Khoa Pug đi hơi xa rồi.

- Có tiền mở quán lẩu mà không có tiền thuê bảo vệ? Nghe vô lý quá!

Diễn biến mới vụ nhà hàng Khoa Pug bị tạt sơn: Đã báo cảnh sát Mỹ nhưng nhận về câu trả lời "xanh rờn" - Ảnh 5.

Dân tình phản ứng trái ngược trước vụ tạt sơn

 

Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm