Khiến dân mạng chao đảo nhờ ngoại hình "nam thần", diện mạo sau 4 năm của giáo sư đẹp trai nhất Nhật Bản gây bất ngờ

04/05/2023 19:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoại hình của vị giáo sư này đã khiến nhiều người ví như sự kết hợp hoàn hảo của hai nhân vật Hà Dĩ Thâm và Dương Lam Hàng.

Khoảng thời điểm 4 năm trước, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau hình ảnh trong một sự kiện dành cho sinh viên tại Nhật Bản. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng nước này chú ý không phải là nội dung của sự kiện mà là vẻ ngoài điển trai vô cùng của vị giáo sư người Nhật tên Sota Kimura. 

Ngay khi chiêm ngưỡng nhan sắc như bước ra từ ngôn tình của vị giáo sư này, ai nấy cũng xuýt xoa không ngớt vì trông anh không thua gì diễn viên điện ảnh. Thậm chí nhiều sinh viên còn đặt cho giáo sư biệt danh "giáo sư điển trai nhất Nhật Bản".

Ngoại hình điển trai của giáo sư người Nhật khiến nhiều người không tin rằng anh đã 39 tuổi vào thời điểm đó

Sau khi trở nên nổi tiếng, một số thông tin về Sota Kimura cũng đã được hé lộ. Theo đó, anh sinh năm 1980, mới 39 tuổi nhưng đã giữ cương vị giáo sư. Không những vậy, trước khi là giáo sư của trường đại học Tokyo Metropolitan, anh còn tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại trường đại học Đại học Tokyo, trường đại học được cho là danh giá số 1 Nhật Bản. 

Ở Nhật Bản, giáo sư Kimura cũng là cái tên khá nổi tiếng khi anh từng tham gia nhiều chương trình truyền hình, nơi anh được mời làm cố vấn luật pháp và có tỷ suất người xem rất khả quan. Bên cạnh vai trò giảng viên đại học, giáo sư Kimura còn là diễn giả. Giáo sư cũng từng xuất bản sách về Luật pháp.

Tuy nhiên, anh cũng khiến "triệu trái tim tan vỡ" khi được phát hiện đã kết hôn từ rất sớm với người bạn gái từ thời đại học và có chung một nhóc tỳ.

Dù không có filter, vị giáo sư này vẫn vô cùng cuốn hút

Sau một thời gian trở thành tâm điểm trên mạng xã hội xứ tỷ dân, giáo sư Kimura vẫn xuất hiện trong các chương trình truyền hình Nhật Bản dù sự quan tâm dành cho anh không còn được như trước.

Bẵng đi một thời gian, giờ đây ngoại hình của Sato Kimura lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Ở tuổi 43, dù các nét trên khuôn mặt của anh vẫn nguyên vẹn nhưng cũng đã có vết hằn của thời gian. Bên cạnh đó, giáo sư cũng lựa chọn mái tóc dài, rẽ ngôi giữa và khiến nhan sắc của anh có phần kém sắc hơn thời điểm 4 năm trước khá nhiều. 

Nhiều người cho rằng, ở tuổi 43, Sato Kimura cũng khó có thể duy trì được vẻ đẹp như khi còn trẻ. Dù vậy, sự ngưỡng mộ dành cho học vấn của vị giáo sư này vẫn không hề giảm. 

Mái tóc có phần "phong ấn nhan sắc" của giáo sư Nhật Bản ở thời điểm hiện tại

news_1120

Một số dấu hiệu tuổi tác cũng được người hâm mộ phát hiện khi Sota xuất hiện trên chương trình

Nguồn: Sohu, Jiji 

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm