Khi người giàu tiêu tiền ăn uống: Kỳ Duyên, Minh Triệu ăn omakase một bữa bằng cả tháng lương của người bình thường

22/02/2023 20:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ có những lần mua sắm thả ga, du lịch sang chảnh, mà bộ đôi bạn thân này còn thể hiện độ sang chảnh của mình qua những bữa ăn đắt đỏ.

Người hâm mộ không lạ gì với cuộc sống sang chảnh của hai cô nàng Kỳ Duyên - Minh Triệu, từ những món đồ chơi có giá hàng triệu đến những lần du lịch sang chảnh. Gần đây, cả hai còn làm cư dân mạng "choáng" với độ chịu chơi khi đi ăn omakase. 

Khi người giàu tiêu tiền ăn uống: Kỳ Duyên - Minh Triệu ăn omakase một bữa bằng cả tháng lương của người bình thường - Ảnh 2.

Hai cô nàng hào hứng thưởng thức bữa ăn omakase thượng hạng của mình. (Nguồn:nguyencaokyduyen1311)

Đây là hình thức ăn uống được bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vô cùng yêu thích vì đã nhiều lần, hai cô nàng khoe những bữa ăn sang chảnh trên mạng xã hội. Đến ăn tại các nhà hàng này, thay thì lựa chọn theo menu thì thực khách chỉ việc ngồi và đón nhận từng món ăn từ khai vị đến tráng miệng do đầu bếp chỉ định. Món ăn sẽ phụ thuộc vào giá tiền hay nguyên liệu hôm đó. 

Các bàn ở nhà hàng omakase thường bày quanh khu vực bếp để thực khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ mọi thứ diễn ra. (Nguồn:nguyencaokyduyen1311)

Điểm làm nên sự đẳng cấp của phong cách ăn này chính là thực khách sẽ đặt trọn niềm tin của mình vào tay nghề đầu bếp. Khi làm thực khách tại nhà hàng này, Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ chứng kiến toàn bộ quá trình chế biến, đồng thời cũng nghe đầu bếp thuyết minh về món ăn cũng, cách kết hợp nguyên liệu của họ.

Mỗi món ăn tại nhà hàng đều được bày biện rất cầu kỳ, chỉn chu. Đa phần món ăn ở đây là hải sản tươi sống, sushi theo ẩm thực Nhật Bản.(Nguồn:nguyencaokyduyen1311)

Không những khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ sang chảnh, tinh tế của hình thức omakase, mà giá tiền của bữa ăn này cũng "rất gì và này nọ". Theo tiết lộ của nàng "gấu" Kỳ Duyên, số tiền mà cả hai phải chi trả cho bữa ăn này lên đến 10 triệu đồng. 

Khi nghe số tiền này, nhiều bình luận vô cùng bất ngờ về độ chịu chi của cả hai. Vì số tiền này bằng cả một tháng lương của nhân viên văn phòng. Nhiều người cũng bình luận rằng đúng là người giàu tiêu tiền có khác, một bữa ăn bình thường cũng đủ bằng tiền người ta kiếm 1 tháng

Với giá tiền đắt đỏ nhưng khẩu phần ăn của hình thức này lại có kích thức rất nhỏ "không bỏ dính răng" để thực khách có thể ăn được nhiều món một lúc. (Nguồn:nguyencaokyduyen1311)

Đây không phải lần đầu hai người đi ăn phong cách ăn uống xịn xò này. Vào năm ngoái, cô nàng Kỳ Duyên cũng đã khoe với người hâm mộ bữa ăn omakase khác có giá gấp đôi lần ăn này, số tiền lần đó lên đến 23 triệu. Có thể thấy, phong cách này ăn uống này được hai cô nàng vô cùng say mê và thích thú.

Bữa ăn có giá 23 triệu đồng mà cả hai đã ăn vào trước đó. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm