'Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình’ chào năm mới

03/02/2016 14:15 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình xiếc đặc biệt dành cho khán giả nhí với tựa đề Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình sẽ diễn ra lúc 15h các ngày từ 11-14 (4 đến 7 tết) tại Rạp xiếc Trung Ương (67-69 Trần Nhân Tông- Hà Nội).

Nội dung chương trình xoay quanh câu chuyện của thế giới cổ tích, có công chúa khỉ với tính cách trẻ con, nhưng lại mơ có hắc mã hoàng tử (hoàng tử khỉ đen) đến ngỏ lời cầu hôn... Bằng nghệ thuật xiếc, những hoàng tử, công chúa với những bước đi, hành động của những chú khỉ tinh nghịch sẽ khiến khán giả thích thú...


Poster chương trình

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục xiếc khỉ vui nhộn như khỉ đeo hoa đi xe đạp, cầu thăng bằng, tung hứng…Đan xem những tiết mục xiếc thú là những tiết mục đỉnh cao do các nghệ sĩ của Đoàn xiếc Trung ương thể hiện với sự gắn kết khéo léo khiến các em như đang được dạo chơi trong thế giới cổ tích, thế giới hoạt hình của riêng mình.

Với với hình ảnh, âm thanh hiện đại, chương trình hứa hẹn đem đến cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh những trải nghiệm bất ngờ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc nhân dịp đầu năm mới.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm