Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 người con Donald Trump hậu Nhà Trắng

02/03/2023 19:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

5 tiểu thư, công nhà gia tộc Trump giờ có cuộc sống kín tiếng và tránh xa truyền thông hơn hẳn trước đây. 

Trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, Donald Trump đã vô cùng nổi tiếng vì là một tỷ phú thành công. Tài sản hiện tại của ông ước tính là 3,2 tỷ USD. Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, Donald Trump đã kiếm được gia sản khổng lồ từ đa ngành nghề như đầu tư bất động sản, khách sạn, sòng bạc, sân gôn và các sản phẩm mang thương hiệu Trump.

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cựu Tổng thổng Donald Trump cùng 5 con trong đám cưới của Tiffany Trump hồi tháng 11/2022

Sau khi cha rời Nhà Trắng, 5 người con từng luôn là tâm điểm truyền thông của ông Trump cũng kín tiếng hơn hẳn, dù họ từng là những đệ nhất công tử, đệ nhất tiểu thư được cả thế giới biết đến. Dù không còn là tâm điểm nhưng cả 5 người con nhà Trump đều tiếp tục sự nghiệp, việc học của mình thành công. Họ thậm chí phần nào có được cuộc sống thoải mái và bình yên hơn nhiều khi cha không còn là người quyền lực nhất nước Mỹ.  

Donald Trump Jr. 

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 2.

Người con cả của ông Trump - Donald Jr. là người thừa kế đế chế khách sạn của cha cùng với em trai Eric sau khi ông gia nhập giới chính trị. Sau khi ly hôn người vợ đầu năm 2018, anh đã đính hôn với Kimberly Guilfoyle vào năm 2022. 

Donald Jr. đứng đầu đế chế bất động sản Trump, nhưng bản thân doanh nhân 45 tuổi này cũng tự có nhiều khoản đầu tư bất động sản vô cùng giá trị. Anh có khối tài sản cá nhân riêng trị giá khoảng 350 triệu USD. 

Ivanka Trump 

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 3.

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 4.

“Tiểu thư Nhà Trắng” Ivanka luôn được coi là người con nổi bật nhất của cựu Tổng thống Mỹ vì cô cùng chồng đều từng là cố vấn cao cấp của cha mình. Thế nhưng dù được đặt kỳ vọng sẽ là người con kế nghiệp sự nghiệp chính trị của Tổng thống Mỹ, Ivanka giờ đây lại tuyên bố cô rút lui khỏi chính trường, thậm chí không tham gia vào chiến dịch tái tranh cử của ông Trump. 

Hiện cả Ivanka và chồng Jared Kushner đã chuyển đến Miami sinh sống cùng 3 con nhỏ. Họ dành phần lớn thời gian để chăm sóc con cái và sống kín tiếng hơn rất nhiều so với trước đây. Dù đã bước sang tuổi 41, Ivanka vẫn vô cùng xinh đẹp và khí chất, dù là trong những bức hình của cánh săn ảnh hay hình ảnh đời thường cô chia sẻ trên mạng xã hội.  

Eric Trump

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 5.

Eric Trump - con trai út của ông Donald Trump với người vợ đầu là phó chủ tịch điều hành công việc kinh doanh Tổ chức Trump. Ngay cả khi vẫn còn là con trai Tổng thống, Eric đã giữ lối sống kín tiếng. Người được chú ý hơn lại là vợ anh - Lara Trump khi cô có ý định bước chân vào giới chính trị sau khi cha chồng đã hết nhiệm kỳ. Vào tháng 3 năm 2022, Eric Trump cùng với các thành viên khác trong gia đình chuyển nơi cư trú chính thức của mình từ New York sang Florida. 

Tiffany Trump

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 6.

Con gái duy nhất của Donald Trump với người vợ thứ hai là người có cuộc sống thay đổi nhất hậu Nhà Trắng khi cô vừa kết hôn vào cuối năm 2022. Cô kết hôn với Michael Boulos, “thái tử” thừa kế của một gia đình tỷ phú người Mỹ gốc Lebanon. Tiffany cũng đã được trao bằng Tiến sĩ Luật học tại ĐH Georgetown vào tháng 5 năm 2020.

Barron Trump

Khi không còn là con Tổng thống thì vẫn là con tỷ phú: Cuộc sống sang chảnh và thành công rực rỡ của 4 con Donald Trump hậu Nhà Trắng - Ảnh 7.

Từng rất được săn đón vì ngoại hình của mình, “Đệ nhất công tử” Nhà Trắng mới chỉ 16 tuổi vẫn được bố mẹ bảo bọc rất kỹ dưới ống kính truyền thông. Theo nhiều nguồn tin, hiện tại Barron đang theo học trung học tại Học viện Oxbridge - một ngôi trường tư đắt đỏ ở gần nhà là dinh thự Mar-a-Lago. Trong những bức ảnh hiếm hoi của cậu, Barron gây bất ngờ khi đã đạt chiều cao 2 mét dù mới chỉ 16 tuổi. 

Nguồn: Daily Mail, Page Six

Chi Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm