Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân

20/08/2023 09:40 GMT+7 | GenZ

Ngay trong lần đầu "ra quân", đội của huấn luyện viên Thanh Hằng đã tổn hại nặng nề khi một lần mất 2 "gà chiến".

Thời gian gần đây, một show thực tế về người mẫu mới toanh quy tụ dàn super mentor bao gồm Thanh Hằng, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê nhận được nhiều sự quan tâm. 

Sau khi lên sóng, show nhận nhiều phản ứng tích cực từ khán giả nhờ ý tưởng lồng ghép giữa high fashion và yếu tố văn hóa nghệ thuật trong các thử thách, tuy nhiên cũng không thiếu những tình tiết kịch tính. 

Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 1.

Thanh Hằng, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê ngồi ghế nóng một show thực tế. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Hương Giang - Hà Hồ "combat", Thanh Hằng mất 2 "ngựa chiến"


Trong tập 2 lên sóng tối 18/8, dân tình được dịp chứng kiến màn "combat" cực căng giữa hai huấn luyện viên Hương Giang và Hà Hồ. Với chiến thắng ở thử thách mang chủ đề "Xuyên Không", Hồ Ngọc Hà đã chọn đội của Lan Khuê an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc đội Hương Giang và Thanh Hằng vào vòng nguy hiểm. 

Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 2.

Đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng đầu tiên. Ảnh: Ho Ngoc Ha

Khi nghe quyết định của Hồ Ngọc Hà, huấn luyện viên Hương Giang tỏ rõ sự không phục và chẳng ngại nói thẳng mặt đàn chị rằng: "Gần như là một cái sự tuyên bố chị sẽ chơi chiêu trong chương trình này phải không? Vì với em có quá nhiều thứ làm nên kết quả dễ hiểu hơn như vậy. Thật sự bản thân em thấy cái quyết định này của chị chưa công tâm, giống như một khẳng định cho em thấy rằng chị không công tâm như những lời chị nói".
Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 3.

Hương Giang tỏ ra bất mãn với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và cho rằng đàn em quá chủ quan. Dù giọng nói vẫn rất điềm đạm, bình tĩnh nhưng gương mặt của cô đã đỏ ửng vì giận.

Ngồi ở giữa chứng kiến màn "combat" giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang, huấn luyện viên Lan Khuê tủm tỉm cười. Cô cho rằng: "Tham chiến làm gì mình nên ngồi cười xem 2 người chiến nhau như thế nào nhiều khi thấy nó vui hơn". 

Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 4.

Lan Khuê cười khúc khích khi ngồi xem Hương Giang - Hà Hồ "combat". Ảnh: Tran Ngoc Lan Khue

Căng thẳng là vậy nhưng kết quả cuối cùng, đội Hương Giang vẫn bảo toàn sĩ số. Hai thí sinh cô đưa vào vòng loại là Trà My và Chúng Huyền Thanh đã trở về an toàn trong sự vui mừng của cả team. Đắng cay thuộc về "chị đại" Thanh Hằng khi cô mất cùng lúc hai "gà chiến" là Hồng Hạnh và Bùi Lý Thiên Hương. Điều này khiến Thanh Hằng không khỏi bức xúc. 
Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 5.

Thanh Hằng cay đắng khi phải chia tay 2 "gà chiến". Ảnh: Pham Thanh Hang

Loạt "chiêu trò" khiến người xem choáng ngợp


Sau 2 tập đầu lên sóng, bên cạnh những thí sinh quen mặt thì loạt gương mặt mới cũng có dịp chứng minh năng lực của bản thân. Một số thí sinh được đánh giá là tiềm năng như Ngọc Ánh, Bảo Ngọc...


Bên cạnh đó, các super mentor cũng gây chú ý bởi những "chiêu trò" của mình. Ở tập 1, trong lúc casting cặp thí sinh Trần Bảo Ngọc và Karen Nguyễn, Lan Khuê đã có màn chơi chiêu khi lựa chọn Karen trước, sau đó bấm nút cứu Bảo Ngọc về thẳng đội mình để khỏi phải tranh giành, điều này khiến ai nấy đều phải bất ngờ. Huấn luyện viên Thanh Hằng còn phải ôm đầu thốt lên: "Hèn gì kêu chọn trước. Lan Khuê kinh khủng quá mọi người ơi". 

Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 6.

Lan Khuê được nhận xét là một trong những huấn luyện viên "lắm chiêu". Ảnh: Tran Ngoc Lan Khue

Hương Giang cũng là một super mentor "chơi chiêu" không kém cạnh. Theo đó, ở tập 2, khán giả cho rằng việc cô chọn Trà My và Chúng Huyền Thanh vào vòng loại là nước cờ cao tay. Cụ thể, Chúng Huyền Thanh từng là học trò của Hồ Ngọc Hà nên rất có thể sẽ được vị huấn luyện viên này cho một cơ hội ở lại vì nể tình xưa nghĩa cũ.


Còn việc đưa Trà My vào phòng loại cũng được xem là lựa chọn khôn ngoan của Hương Giang. Theo đó, thí sinh này đã có phần thể hiện khá tốt ở các thử thách cá nhân lẫn thử thách nhóm. Cuối cùng, Trà My cũng làm tốt nhiệm vụ khi giành chiến thắng trực tiếp trong phòng loại để được ở lại cuộc thi.

Khi "chị đại" ngồi ghế nóng: Thanh Hằng "thua đau" khi vừa ra quân - Ảnh 7.

Team Hương Giang bảo toàn sĩ số sau vòng loại. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Có thể thấy, "cuộc chiến" giữa các đội ngày càng trở nên gay cấn. Bên cạnh đó, qua những thử thách cũng như vòng loại khốc liệt, các super mentor đã có cái nhìn rõ ràng hơn về năng lực các thành viên trong đội. Chắc hẳn họ sẽ có những sự điều chỉnh nhất định trong chiến thuật nếu muốn giành được chiến thắng tại chương trình.

Cam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm