Khi BTS lóng ngóng chơi bóng chuyền chân

31/10/2021 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhắc đến BTS, không thể phủ nhận rằng các thành viên đều giỏi mọi thứ.

JinKook của BTS luôn tìm cách gây hỗn loạn trên sân khấu

JinKook của BTS luôn tìm cách gây hỗn loạn trên sân khấu

Jin và Jungkook của BTS không chỉ là một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất mọi thời mà họ còn là một trong những bộ đôi hay chòng ghẹo nhau nhất.

Từ việc trở thành những thần tượng tuyệt vời, sức hút đáng kinh ngạc và thể thao, tất cả các thành viên đều có phẩm chất riêng của họ và họ đã thể hiện điều này với ARMY trong các tập của In The SOOP.

BTS, Xem các chàng trai BTS lóng ngóng chơi bóng chuyền chân, V BTS, Jungkook

Trong tập mới nhất, nhóm tiếp tục với phần thư giãn của họ. Một số thành viên quyết định chơi bóng chuyền hơi bằng chân.

Có điều, ARMY được chứng kiến các chàng trai chơi lóng ngóng đến mức không thể nhịn được cười và nhiều người thậm chí còn mô tả là “một mớ hỗn loạn”.

Sau một cú sút bóng của RM, tình huống hỗn loạn nhanh chóng bắt đầu khi Suga tránh được cú sút trong gang tấc và nỗ lực trả bóng của Jungkook suýt chút nữa đã khiến anh bị chấn thương.

Tuy nhiên, đó không phải là rắc rối duy nhất mà em út Jungkook phải trải qua. Khi BTS tiếp tục trò chơi, Jungkook đã cố gắng thể hiện kỹ năng của mình nhưng suýt chút nữa đã bị ngã.

Suga sau đó đã cố gắng thể hiện một số kỹ năng của bản thân bằng cách giải thích rằng anh sẽ đưa bóng qua lưới bằng cách sử dụng ngực của mình.

Nhưng thật không may bóng lại rơi xuống chân Suga và anh không thể sử dụng ngực của mình để xử lý bóng và bị “anh cả” Jin cho ăn mắng.

Tất nhiên, Jin không thể thoát khỏi sự hỗn loạn của trò chơi và với một chút trợ giúp từ chú chó đáng yêu của Jungkook, cả hai đã có một màn tương tác mà người hâm mộ thấy thích thú.

Có vẻ như đây không phải là một tập phù hợp của In The SOOP nếu không có một số tình huống lộn xộn.

Điều đó cho thấy rằng bất chấp thành công, các chàng trai BTS vẫn là những người bình thường thích vui chơi.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm