Khép lại hành trình Miss World 2024: Mai Phương nhận lời khen dù không lọt top 20

10/03/2024 10:06 GMT+7 | Giải trí

Dù không đạt thành tích cao khi chinh chiến tại Miss World 2024, đại diện Mai Phương của Việt Nam vẫn để lại dấu ấn nhất định.

Tối ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), sau gần 1 tháng diễn ra các hoạt động, 118 thí sinh Miss World lần thứ 71 chính thức bước vào thi Chung kết. 

Trước chung kết 1 ngày, đại diện Việt Nam nhận tin vui vào thẳng top 40 nhờ thắng phần thi Multimedia. Đây là phần thi truyền thông đa phương tiện và cũng là phần thi phụ cuối cùng tại cuộc thi năm nay. 

Khép lại hành trình Miss World 2023: Mai Phương nhận lời khen dù không lọt top 20 - Ảnh 1.

Mai Phương

Sau những thành tích cao của 3 đại diện Việt Nam tại các cuộc thi trước đó như Lê Hoàng Phương tại Miss Grand International, Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại Miss Intercontinental và Nguyễn Phương Nhi tại Miss International, Mai Phương được kì vọng sẽ tiếp tục giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Đáng tiếc, trong đêm chung kết, dù thể hiện khá tròn trịa phần thi của mình, mang đến hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp, rạng ngời của người con gái Việt Nam đến với thế giới nhưng Mai Phương vẫn không được gọi tên để tiến vào sâu hơn.

Khép lại hành trình Miss World 2023: Mai Phương nhận lời khen dù không lọt top 20 - Ảnh 2.

Mai Phương trong đêm chung kết Miss World 2024

Trước đó, từ lúc đặt chân tới đất nước Ấn Độ, Mai Phương vẫn nỗ lực thể hiện bản thân. Khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cũng như sự tư tin khi tương tác là những điểm mạnh giúp cô tạo ấn tượng, cũng như giới thiệu những nét đặc trưng của Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Khép lại hành trình Miss World 2023: Mai Phương nhận lời khen dù không lọt top 20 - Ảnh 3.

Trong phần nhảy đồng diễn với trang phục Ấn Độ, Hoa hậu Mai Phương cũng nhận được nhiều lời khen nhờ màn trình diễn với những động tác chắc chắn, khỏe khoắn.

Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022 và trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss World lần thứ 71. 

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm