Khen phim Hàn khi loạt phim Việt đang ra mắt, Trấn Thành có đáng bị 'chỉ trích'?

15/04/2021 14:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi hàng loạt đồng nghiệp đang lần lượt ra mắt phim vào tháng 4 này thì Trấn Thành lại công khai dành những lời khen cho một bộ phim Hàn mà anh yêu thích. Tuy nhiên, điều này lại trở nên khá "nhạy cảm" đối với một số người hâm mộ.

Sao Việt nói gì khi bị Trấn Thành 'bắt cóc' đi xem 'Bố già' lúc nửa đêm ?

Sao Việt nói gì khi bị Trấn Thành 'bắt cóc' đi xem 'Bố già' lúc nửa đêm ?

Bộ phim bố già vẫn đang trên đà vượt qua con số 300 tỷ nhưng vẫn chưa ngừng độ "hot". Vừa mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ cuộc "bắt cóc bất ngờ" dàn sao Việt đến xem phim lúc nửa đêm.

Sau phim Bố già rất thành công tại phòng vé của Trấn Thành, hàng loạt phim Việt khác cũng đã và đang "rục rịch" ra rạp như Kiều của Mai Thu Huyền, Lật mặt 5 của Lý Hải - Minh Hà và cuối tháng này sẽ là 1990 của đạo diễn Nhất Trung với 3 mỹ nữ: Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My.

Với phim Bố già, Trấn Thành đã mời được rất nhiều nghệ sĩ đi xem cũng như nhận được phản hồi tích cực từ các ngôi sao về sản phẩm của mình. Đặc biệt trong đó có cả đạo diễn, Lý Hải - nhà sản xuất phim Lật mặt 5 vừa ra mắt công chúng tuần qua.

Trong khi đó, Kiều của Mai Thu Huyền vừa ra rạp đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và Lật mặt 5 đang bắt đầu được công chúng yêu điện ảnh quan tâm.

Trấn Thành Khen phim Hàn khi phim Việt đang ra mắt, Trấn Thành bị chỉ trích, Trấn Thành, diễn viên Trấn Thành, Lý hải, lật mặt, lật mặt 48h, Trấn Thành khen phim Hàn
Poster phim Lật mặt của Lý Hải sẽ chính thức khởi chiếu ngày 16/4

Mỗi lần các phim ra mắt, những phản hồi đa chiều từ các nghệ sĩ luôn được công chúng và những người làm nghề quan tâm. Vì thế đúng lúc phim của Lý Hải ra rạp, Trấn Thành lại chia sẻ về một bộ phim khác mà mình yêu thích đã khiến một số người hâm mộ cảm thấy .... thất vọng.

"Phim trường cạnh tranh ai cũng biết, anh không cần phải pr phim Lật mặt nhưng cũng không nên thể hiện rõ ràng như vậy. Hai bộ phim là hai chủ đề khác nhau hoàn toàn mà. Hơi thất vọng!" là một trong những nhận xét cho Trấn Thành.

Nặng nền hơn là "đang dịch, khó khăn lại đi quảng cáo cho phim ngoại? Sợ Lật mặt vượt mặt Bố già à ? Quảng cáo mấy hôm trước thì có ai nói gì đâu?".

Trong khi có những ý kiến khách quan cho rằng "làm người nổi tiếng mệt thật. Đi xem phim thấy hay thì viết. Vì Trấn Thành thích phim ma. Vậy thôi".

Khen phim Hàn khi loạt phim Việt đang ra mắt Trấn Thành bị chỉ trích, Trấn Thành, diễn viên Trấn Thành, Trấn Thành bị chỉ trích, Trấn Thành khen phim Hàn
Cả Lý Hải và Minh Hà đều ủng hộ Bố Già

"Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu ? Hay xuất sắc!.

Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring. Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi. 

Hai nam chính thì ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tui cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu!

Ôi. Phim hay lắm! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!" là những gì Trấn Thành viết về một bộ phim Hàn mà anh tâm đắc, hiện cũng đang có những suất chiếu tại các rạp thời điểm này.

Và tính ra, đây là bộ phim ngoại thứ 2 mà Trấn Thành chia sẻ trải nghiệm sau khi xem phim trong tháng 4 này. Cách đây ít ngày, khi khen ý tưởng về một bộ phim thuộc thể loại du hành, anh còn khẳng định: "Review bằng trái tim, không nhận tiền".

Xem phim và làm phim là hai việc khác nhau. Làm phim có thể theo sở thích số đông và thị trường, còn xem phim là sở thích cá nhân. Có thể "gu" xem phim của Trấn Thành là như những gì anh chia sẻ nhưng có lẽ hành động bị nhiều người cho là không đúng thời điểm này của Trấn Thành dẫn đến những đánh giá trái chiều từ người hâm mộ.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm