Khánh Vy thay Diệp Chi làm MC của Đường lên đỉnh Olympia

14/11/2021 10:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Fanpage chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa thông báo, Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi trở thành người dẫn mới của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

'Bật mí' nữ MC mới của 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 22

'Bật mí' nữ MC mới của 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 22

MC Khánh Vy sẽ là gương mặt mới cùng với Ngọc Huy dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Dù phía BTC chưa tiết lộ cụ thể thông tin, nhưng có thể cuối tuần này, chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên của mùa thứ 22 vào ngày 26/9 và MC chính thức là Khánh Vy và Ngọc Huy. MC Khánh Vy hiện đang ghi hình cho các số phát sóng mới.

Khánh Vy sinh năm 1999, được biết đến với biệt danh "Hotgirl 7 thứ tiếng" sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy. Cô đã tốt nghiệp ngành Chính trị Quốc tế tại Học viện Ngoại giao và có kinh nghiệm làm MC một số chương trình truyền hình.

Chú thích ảnh
Nữ MC mới Trần Khánh Vy cùng BTV Ngọc Huy trong "Đường lên đỉnh Olympia"

Trước khi bén duyên với VTV, Khánh Vy từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1.

Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu lượt theo dõi, kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh.

Các video của Khánh Vy chủ yếu chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh và ngoại ngữ khác, review các trường đại học trong và ngoài nước cũng như trải nghiệm du lịch.

Hà Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm