Khánh Vân "cân" được tạo hình mẹ bầu trong web drama "Liên và Đạt"

30/12/2023 16:53 GMT+7 | GenZ

Tiếp nối tập 2, tập 3 Liên và Đạt xoay quanh mối tình trắc trở giữa Liên (Khánh Vân) và Đạt (Cody). Sau khi chính thức chia tay, Đạt cưới Jenny (Thanh Vy) còn Liên loay hoay với cuộc sống bầu bì, tự kiếm sống. Dù vậy, Liên vẫn giữ tinh thần lạc quan và tích cực. Đồng thời, Liên may mắn được cô Bảy (bé Bảy) và Quang (Quang Trần) luôn bên cạnh giúp đỡ.

Khánh Vân "cân" được tạo hình mẹ bầu trong web drama "Liên và Đạt" - Ảnh 1.

Bé Bảy luôn giúp đỡ Liên.

Đặc biệt, Quang cũng chủ động bày tỏ tình cảm dành cho Liên. Tuy nhiên, Liên khéo léo từ chối, hy vọng Quang có thể tìm được hạnh phúc mới. Mặc cho không được Liên hồi đáp tình cảm, nhưng Quang quyết định vẫn tiếp tục chăm sóc cho Liên và đứa bé trong bụng.

Khánh Vân "cân" được tạo hình mẹ bầu trong web drama "Liên và Đạt" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào của Liên và Quang.

Những cảnh Liên mang thai được Khánh Vân diễn tả một cách gần gũi. Người đẹp tiết lộ cô dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các biểu hiện cũng như đặc trưng của phụ nữ trong thời kỳ mang thai, từ việc ốm nghén, lối đi đứng cho đến từng cử chỉ nhỏ.

Theo Khánh Vân, đây là lần thứ hai cô đóng vai bà bầu. Mỗi lần đảm nhận nhân vật đang chuẩn bị làm mẹ, nữ diễn viên đều có những trải nghiệm khó quên. Tương tự Khánh Vân, Thanh Vy cũng thể hiện chân thật bà bầu Jenny trong Liên và Đạt. Ngoài đời, Thanh Vy đã có một cậu con trai 4 tuổi.

Khánh Vân "cân" được tạo hình mẹ bầu trong web drama "Liên và Đạt" - Ảnh 3.

Khánh Vân lần thứ 2 vào vai mang bầu.

Những diễn biến đáng chú ý khác trong Liên và Đạt là loạt chi tiết khi Đạt chính thức làm việc cho ông Phú (Hoàng Mèo). Công việc đơn giản cùng mức lương cao lại không làm Đạt vui. Vì Đạt thường phải ký những loại giấy tờ thủ tục kỳ lạ có dấu hiệu bất chính, khiến anh phải đặt ra nhiều thắc mắc.

Nhận ra Đạt bắt đầu nghi ngờ công ty làm ăn không minh bạch, trợ lý Tâm tung chiêu "dằn mặt". Động thái của Tâm càng đẩy Đạt hoang mang lẫn bức xúc hơn. Bên cạnh đó, Đạt cũng không hề hạnh phúc khi phải chung sống với Jenny. Tất cả khiến Đạt hối hận và dần nhận ra rằng bản thân đang bị gia đình ông Phúc lợi dụng.

Khánh Vân "cân" được tạo hình mẹ bầu trong web drama "Liên và Đạt" - Ảnh 4.

Web drama còn nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tập 3 Liên và Đạt khép lại với khoảnh khắc Liên và Đạt lướt qua nhau, cho thấy mối duyên của họ nhiều khả năng vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn.

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm