Khánh Thi: Sự nhiệt huyết cũng dễ gây hiểu lầm!

06/04/2016 13:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Được nhìn nhận là người phụ nữ đẹp, mạnh mẽ, năng động và tự chủ với sự nghiệp, Khánh Thi vẫn không tránh được những thị phi mà gần nhất là cơn bão nho nhỏ trên mạng xã hội về những xích mích giữa cô và học trò.

Nhưng, trong cuộc trò chuyện với Thể thao &Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam), Khánh Thi vẫn tỏ ra rất bình tâm với những gì đang xảy ra xung quanh mình.

* Tối thứ Bảy nào, Khánh Thi cũng xuất hiện trên ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ. Còn công việc của chị với dancesport hiện nay ra sao?

- Hiện tại, tôi đang là HLV của đội tuyển dance sport Sở Thể dục Thể thao Đồng Nai. Tôi đã ngừng hợp tác với Sở TP.HCM do cảm thấy chế độ đãi ngộ không phù hợp. Trong mùa giải quốc gia vừa rồi, các vận động viên của tôi giành được nhiều huy chương vàng hơn mọi năm và được Sở TDTT Đồng Nai khen thưởng. Đó cũng là một niềm vui và vinh dự cho bản thân.

Còn năm nay, tôi sẽ tập trung phát triển các cơ sở đào tạo của riêng mình để tạo cơ hội tham gia tập luyện cho những người bình thường yêu thích bộ môn khiêu vũ.


Khánh Thi

* Còn về cuộc sống thường ngày của chị, trong cả 3 vai: một bà mẹ có con nhỏ, một huấn luyện viên đang sở hữu mấy trung tâm đào tạo dance sport, một giám khảo kiêm huấn luyện viên dựng bài cho các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ… ?

- Tôi vừa lo lắng chu toàn việc gia đình, vừa chăm sóc con trai mới 8 tháng tuổi. Rồi vừa phải quản lý các trung tâm của mình, vừa phải dạy đội tuyển để đảm bảo thời gian tập luyện và thi đấu cho các vận động viên. Hầu như tôi chẳng còn chút thời gian nào cho riêng mình.

Đặc biệt, thời gian này tôi lại càng bận rộn. Từ trung tuần tháng Tư cho đến tháng Chín là mùa thi dance dport chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong và ngoài nước. Rồi dịp 30/4 là giải đấu do cá nhân tôi tổ chức, để các học viên của mình học hỏi kinh nghiệm từ những CLB khác trong thành phố hoặc trên toàn quốc.

* Chị dễ xúc động và rất hay khóc, ngay cả trên sóng truyền hình. Rất nhiều lúc trên Facebook cá nhân, chị bày tỏ về mình và gây dư luận. Gần đây nhất là chuyện quan hệ giữa chị và 2 học trò, những lời qua lại của phụ huynh… Chị sẽ nói gì về điều này?

- Cuộc sống của mỗi người đều có những vấn đề. Cuộc sống cá nhân của một người nghệ sĩ thì nhiều vấn đề hơn, bởi nghệ sĩ thì dễ nhạy cảm. Có những lúc tôi rất mong muốn làm được những điều tốt đẹp cho những người xung quanh. Nhưng mọi thứ thường không được như mình mong muốn, thậm chí lại thành sự hiểu lầm.

Live show 2 Bước nhảy Hoàn vũ 2016: Xứng tầm dance sport nhưng Khánh Thi lại 'lạc đề'

Live show 2 Bước nhảy Hoàn vũ 2016: Xứng tầm dance sport nhưng Khánh Thi lại 'lạc đề'

Đêm thi thứ hai của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2016 – Vip Dance tối 5/3 đã diễn ra hấp dẫn với những phần thi thật sự là dance sport giữa các thí sinh của 2 đội Chí Anh và Khánh Thi.


Tôi là người sống tình cảm, trong mọi việc giữa con người với con người tôi luôn đặt hết tâm huyết. Nhiều lúc, tâm huyết đi cùng cách cư xử thiếu khôn khéo lại làm cho phía đối diện hiểu lầm, và xảy ra thị phi. Rất đáng tiếc cho tôi và cả những mối quan hệ của tôi hiện tại.

Các em học sinh nên tập trung vào chuyện tập luyện, thi đấu hơn là những thị phi bên cạnh. Hơn nữa đây là môn đào tạo nghệ thuật, mà đã làm nghệ thuật thì ai cũng muốn làm ngôi sao. Nếu các bạn nóng vội, cũng rất dễ xảy ra những chuyện gây hiểu lầm.

Đôi lúc tôi viết những suy nghĩ của mình lên Facebook như để chia sẻ với mọi người. Còn ngoài đời, tôi luôn nỗ lực sống tốt cho bản thân, cho mọi người xung quanh và mong rằng mọi người sẽ hiểu được mình.

* Chị mới ra mắt MV Cố lên cô gái nhỏ. Nhưng, việc hát vẫn chiếm một vị trí rất khiêm tốn trong quỹ thời gian của chị. Vậy  kế hoạch của chị với ca nhạc trong thời gian tới có thay đổi không?

- Tôi thực hiện được MV Cố lên cô gái nhỏ nhờ có những bài hát gần như được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “đo ni đóng giày” cho mình. Và rất may, những ca khúc đó lại có được sự đồng cảm của nhiều người. Hiện giờ tôi đang quá bận rộn với dance sport và con nhỏ nên không có nhiều thời gian cho ca hát. Nhưng năm tới, trong kế hoạch của mình, tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng này.

* Cảm ơn chị!

Huyền Thơ (Thực hiện)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm