Khánh Thi livestream bán hàng, con trai Kubi vào 'tung hứng'

26/05/2021 12:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đằng sau hình ảnh một nữ kiện tướng với những bước nhảy uyển chuyển đến "say lòng" người trên nhiều sân khấu, Khánh Thi còn là một người phụ nữ đảm đang hết "nấc" khi chị vừa mở trung tâm nghệ thuật, vừa làm bà chủ shop bán hàng, trực tiếp livestream với khách.

Khánh Thi, Phan Hiển với những khoảnh khắc 'tình bể bình'

Khánh Thi, Phan Hiển với những khoảnh khắc 'tình bể bình'

Dành cho nhau cả một album về tình yêu, vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển mỗi ngày lại có những khoảnh khắc "tình bể bình" để lưu giữ những kỉ niệm.

Điều đó cũng có nghĩa, Khánh Thi  ở vị trí của một bà chủ kiêm nhân viên bán hàng không hào nhoáng mà rất thực tế. Với mỗi lần livestream, Khánh Thi còn kiêm luôn vai trò người mẫu cho chính những sản phẩm của mình lại càng tăng được sức hút cho người xem.

Mỗi lần như vậy, có đến hàng nghìn lượt người xem cũng như hàng trăm lượt chia sẻ.

Điều đáng nói ở đây là việc mở shop bán hàng của Khánh Thi còn nhận được sự ủng hộ trực tiếp từ chính những người thân trong gia đình như Phan Hiển hay con trai Kubi. Đây cũng chính là hai người mẫu đồng hành cùng Khánh Thi trong công việc này của cô. 

Khánh Thi livestream bán hàng, Khánh Thi, kiện tướng dancesport Khánh Thi, Khánh Thi livestream, con trai Khánh Thi, Kubi con trai Khánh Thi, Khánh Thi bán hàng
Trong buổi livestream gần đây, con trai Kubi của Khánh Thi "lượn lờ" quanh mẹ, nhận được sự quan tâm của người xem nhất là khi bé còn chủ động giới thiệu về trung tâm nghệ thuật KTA của gia đình trong sự bất ngờ của chính Khánh Thi. 
Khánh Thi livestream bán hàng, Khánh Thi, kiện tướng dancesport Khánh Thi, Khánh Thi livestream, con trai Khánh Thi, Kubi con trai Khánh Thi, Khánh Thi bán hàng
Sự xuất hiện của Kubi khiến Khánh Thi tiết lộ thêm tính cách của con trai là rất nghịch ngợm, khiến nhiều lúc "mình cũng bó tay". Ngoài ra là việc Kubi sắp vào lớp 1 mà mẹ vẫn chưa tìm được trường cho con.
Chú thích ảnh
Với thân hình chuẩn, làm mẫu cho chính những sản phẩm mình bán là một lợi thế dành cho Khánh Thi mà không phải shop nào cũng "cạnh tranh" được.
Chú thích ảnh
Ở một không gian khác, Khánh Thi lại làm mẫu cho trung tâm nghệ thuật mà mình vừa ra mắt. Đây là nơi mà Khánh Thi và Phan Hiển muốn phát triển nhiều loại hình nghệ thuật cho cộng đồng, không chỉ là dancesport.
Chú thích ảnh
Không gian thư giãn, cafe tại trung tâm nghệ thuật KTA được hai vợ chồng kiện tướng rất yêu thích nên thường xuyên "check in" tại đây. Được biết, trung tâm mất đến 2 năm tâm huyết mới hoàn thiện.

Hiện nay, việc nghệ sĩ sử dụng các mạng xã hội để phát triển công việc của mình đã trở nên phổ biến. Nhờ đó, khán giả cũng biết hơn về các nghệ sĩ khi ngoài công việc chính làm nên tên tuổi của họ, các công việc khác cũng được họ chia sẻ. 

Trong đó, việc bán hàng trực tuyến của các nghệ sĩ đã không còn xa lạ và cũng không còn phải tiếp nhận những cái nhìn thiếu thiện cảm như trước. Ngoài Khánh Thi còn có nhiều nghệ sĩ khác cũng tham gia công việc này như Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Sỹ Thanh, Cát Tường....

Chưa rõ việc "lời lãi" khi bán hàng với tên tuổi có độ phủ sóng cao đến đâu nhưng ít nhất các nghệ sĩ cho thấy họ là những người khá đa-zi-năng, chịu khó "bươn trải" nhiều công việc để làm giàu cho cuộc sống của chính mình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, mọi hoạt động nghệ thuật đều ở mức cầm chừng, hạn chế.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm