Khánh thành hồ bơi Ánh Viên

12/09/2017 11:00 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/9 Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa đã chính thức khánh thành Hồ bơi Ánh Viên tại khu căn hộ The Art, được đặt theo tên nữ kình ngư tài năng của thể thao Việt Nam, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng nói chung và cư dân The Art nói riêng.

Hồ bơi Anh Viên dài 70 mét, có diện tích 1.800 m2, được đánh giá là rộng nhất khu đông Tp.HCM hiện nay.

Năm 2015, khi lần đầu tiên lập nên kỳ tích đoạt 8 Huy chương vàng bơi lội tại kỳ Seagames 28, Ánh Viên đã được Công ty Gia Hòa tặng một căn hộ hai phòng ngủ với diện tích 70 m2 tại block Picasso của khu căn hộ The Art, đang được xây dựng. Đồng thời, Chủ đầu tư Gia Hòa cũng quyết định đặt tên hồ bơi vừa khởi công theo tên nữ kình ngư tài năng để khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao của giới trẻ.

Tháng 05/2017 vừa qua, Gia Hòa đã hoàn thành phần một nửa lời hứa khi trao tặng Ánh Viên căn hộ The Art đã hoàn thiện, bao gồm đầy đủ đồ dùng nội thất, tại lầu 08 – block Picasso có tầm nhìn trực diện hồ bơi, tương ứng với số HCV Ánh Viên đã đạt được.

Một nửa lời hứa còn lại được Gia Hòa hoàn thành nhân dịp Ánh Viên trở về TP.HCM sau một kỳ Seagames 29 thành công tại Malaysia tháng 08 vừa qua. Đó là việc nữ kình ngư trẻ tuổi khánh thành hồ bơi mang tên mình – Ánh Viên ngay tại khu căn hộ The Art ở Quận 9.

Tại sự kiện này, nhằm ghi nhận và khích lệ sư nỗ lực cống hiến không ngừng cho thể thao nước nhà của nữ kình ngư với thành tích đoạt 8 HCV, 2 HCB và phá 3 kỉ lục tại Seagames 29 vừa qua, một phần thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền mặt cũng đã được Công ty Gia Hòa dành tặng Ánh Viên.

Cùng với Ánh Viên, Gia Hòa cũng trao tặng 50 triệu đồng cho kình ngư 15 tuổi Nguyễn Kim Sơn, với thành tích đoạt HCV nội dung bơi 400 mét hỗn hợp nam, đồng thời phá kỉ lục Seagames tồn tại 14 năm qua.

HLV Đặng Anh Tuấn: ‘Ánh Viên lẽ ra đã có trên 10 HCV ở SEA Games 29’

HLV Đặng Anh Tuấn: ‘Ánh Viên lẽ ra đã có trên 10 HCV ở SEA Games 29’

Theo HLV Đặng Anh Tuấn, con số HCV của Ánh Viên tại SEA Games 29 lẽ ra không dừng lại ở số 8 nếu như không có cách sắp xếp lịch thi đấu bất lợi và cả những thay đổi khó hiểu của nước chủ nhà SEA Games ở môn bơi lội.

HLV Đặng Anh Tuấn, người có công đào tạo ra hai tài năng trẻ cho môn bơi lội của thể thao Việt Nam, cũng được Công ty Gia Hòa tặng 50 triệu đồng tại sự kiện khánh thành hồ bơi Ánh Viên.

Đặc biệt. trong tuần lễ khánh thành hồ bơi, chủ đầu tư Gia Hòa ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ The Art giá từ 1,5 tỷ/căn hai phòng ngủ với quà tặng bao gồm một (01) năm phí quản lý, tủ bếp trên, bếp từ - máy hút mùi của Đức, và bốc thăm trúng thưởng vàng cùng hai (02) xe Honda Lead.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm