Khánh Phương từng hứa chi 100 triệu sinh hoạt phí khi cưới vợ, bà xã lộ diện chỉ sau 2 tháng

05/07/2023 15:57 GMT+7 | Giải trí

Sau gần 2 tháng gây xôn xao với tuyên bố khi kết hôn sẽ đưa vợ 100 triệu/tháng để chi tiêu, Khánh Phương khiến công chúng bất ngờ khi một số giấy tờ thể hiện anh đã có gia đình.

Phạm Khánh Phương (thường được công chúng biết đến với vai trò ca sĩ Khánh Phương) là thành viên HĐQT Công ty CP Sông Đà 1.01 (mã chứng khoán SJC). Theo một báo cáo với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, anh đã bán ra gần 902.000 cổ phiếu trong phiên giao dịch 16/6. Việc bán cổ phiếu này diễn ra sau khi Khánh Phương bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vì hành vi mua bán chui cổ phiếu.

Đáng chú ý, trong bản báo cáo này cũng hé lộ mối quan hệ giữa ca sĩ Khánh Phương và vợ hiện tại. Cụ thể, vợ của Khánh phương là bà Vũ Thị Thúy (sinh năm 1983) - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc SJC. Bà Thúy hiện cũng là người đại diện pháp luật công ty, đồng thời thực hiện công bố thông tin.

Khánh Phương: Hứa chi 100 triệu/tháng khi cưới vợ, lộ việc có vợ chỉ sau 2 tháng 'hứa điêu' - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Phương và vợ là bà Vũ Thị Thúy

Thông tin giọng ca Chiếc khăn gió ấm đã có vợ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì từ trước đến nay nam ca sĩ ít khi nhắc đến chuyện đời tư. Thậm chí cách đây không lâu, Khánh Phương còn cho biết đang bị người thân hối thúc chuyện kết hôn. Ca sĩ sinh năm 1981 còn cho biết mình thuộc tuýp người đào hoa nhưng không yêu nhiều.

Khánh Phương chia sẻ anh cảm thấy hợp với người bạn đời làm ở lĩnh vực ngoài nghệ thuật hơn là người trong showbiz. Với nam ca sĩ, ngoài phù hợp với chính anh, "một nửa" lý tưởng còn cần là người được ba mẹ anh yêu quý, đánh giá tốt.

"Tôi không phải là tuýp người làm bao nhiêu sẽ đưa hết bấy nhiêu cho vợ. Nhưng tôi vẫn sẽ đưa cho vợ tiền chi tiêu hàng tháng, 100 triệu mỗi tháng để vợ lo toan mọi thứ trong nhà chẳng hạn" - Khánh Phương từng chia sẻ trước truyền thông.

Anh cũng nói thêm rằng việc chọn một người phù hợp cùng nhau gắn bó hết quãng đời còn lại là điều không dễ dàng, nhất là đối với nghệ sĩ. Khánh Phương tâm sự rằng suốt nhiều năm qua, bản thân quá bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh nên chưa nghĩ đến chuyện lấy vợ.

Khánh Phương: Hứa chi 100 triệu/tháng khi cưới vợ, lộ việc có vợ chỉ sau 2 tháng 'hứa điêu' - Ảnh 3.

Thông tin Khánh Phương đã có vợ khiến nhiều fan tiếc nuối vì mất đi một quý ông độc thân Vbiz

Đến khi thông tin nam ca sĩ đã kết hôn gây xôn xao mới đây, dân tình nhanh chóng tìm hiểu thông tin về người phụ nữ này. Theo đó, Vũ Thị Thúy kém chồng 2 tuổi, xuất thân trong một gia đình gia thế "khủng", dù hiện chị chỉ nắm trong tay không nhiều cổ phiếu SJC. Ngoài ra, chị đang là chủ tịch HĐQT của một công ty thương mại đầu tư bất động sản có tiếng.

Khánh Phương: Hứa chi 100 triệu/tháng khi cưới vợ, lộ việc có vợ chỉ sau 2 tháng 'hứa điêu' - Ảnh 2.

Chân dung vợ doanh nhân của Khánh Phương

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm