Khánh Ngân bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

04/11/2017 09:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017.

Rạng sáng 4/11 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2017 đã diễn ra tại Albania. Đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua 61 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Chú thích ảnh
Khánh Ngân gây ấn tượng với áo dài cảm hứng Nam Phương Hoàng hậu

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện của Philippines, Á hậu 2 gọi tên thí sinh đến từ Siberia. Hai người đẹp còn lại trong top 5 là Albania cùng Cabo Verde.

Từ Albania, Khánh Ngân chia sẻ, lúc này cô cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc không thể diễn tả được hết bằng lời vì cô đã vinh quang sau bao ngày “chiến đấu” và vô cùng khó khăn.

“Điều tôi hạnh phúc nhất là khi tôi đăng quang, tất cả các thí sinh cũng như mọi người đều đến chúc mừng tôi và họ hài lòng về kết quả đó” - Khánh Ngân nói.

Chú thích ảnh
Khánh Ngân rạng rỡ trong đêm chung kết

Cả đêm qua, Khánh Ngân đã không thể ngủ nổi vì hạnh phúc. Trước cuộc thi, Khánh Ngân quyết định tham gia một cách khá gấp vì cô xác định sẽ đi “chinh chiến” để lấy kinh nghiệm chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới mà cô vẫn dự kiến tham dự thời gian vừa qua, nhưng sự nỗ lực của Khánh Ngân đã giúp cô đăng quang một cách xứng đáng.

Đại diện Việt Nam nổi bật trên sân khấu đêm chung kết nhờ vẻ đẹp rạng rỡ và phong cách trình diễn xuất thần. Vẻ đẹp uy quyền của cô trong trang phục dân tộc của NTK Lê Long Dũng đã giúp Khánh Ngân nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.            

Chú thích ảnh

“Hiện tại tôi vẫn lâng lâng hạnh phúc vì không thể nào tin nổi mình làm được điều mà từ trước tới giờ mình chưa bao giờ dám nghĩ đến” - Khánh Ngân tiếp tục chia sẻ. Sau cuộc thi, cô sẽ có buổi trả lời phỏng vấn đài truyền hình quốc gia Albania, cũng như sẽ có cuộc gặp gỡ giao lưu với Thị trưởng Albania cùng các cơ quan có liên quan. 

Đỗ Trần Khánh Ngân sinh năm 1994 tại Đồng Nai. Người đẹp từng vào Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014 và vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Khánh Ngân được chú ý nhiều hơn kể từ khi giành Á quân The Face 2016. Hồi tháng 3, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch.

Chú thích ảnh
Khánh Ngân bất ngờ chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, với lịch sử 43 năm tổ chức. Miss Globe là cuộc thi được các chuyên gia nhan sắc quốc tế đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp toàn diện, đòi hỏi thí sinh vừa thông minh vừa quyến rũ.

Năm nay cuộc thi quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đại diện Việt Nam Phan Thị Hương Giang từng vào top 15 và nhận danh hiệu "Người đẹp bình chọn qua mạng" năm 2011.

Lần đầu tiên, Việt Nam có Hoa khôi du lịch

Lần đầu tiên, Việt Nam có Hoa khôi du lịch

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép để tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017.

Tiểu Phong. Ảnh: Jonhy Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm