Khánh Hòa: Điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến đôi vợ chồng thiệt mạng trong căn nhà thuê

15/09/2022 15:31 GMT+7 | Tin tức 24h

Sáng 15/9, các cơ quan chức năng thành phố Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa phối hợp tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào chiều 14/9 tại một căn nhà ở tổ dân phố Phú Sơn, phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, khiến hai vợ chồng thiệt mạng.

Hải Dương: 2 xe container va chạm, 1 người chết cháy

Hải Dương: 2 xe container va chạm, 1 người chết cháy

Vào khoảng 5 giờ ngày 27/9, tại Km 77+800, Quốc lộ 5, đoạn đi qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe container khiến 1 người thiệt mạng.

Thông tin ban đầu cho biết: Khoảng 17 giờ ngày 14/9, một số người dân ở tổ dân phố Phú Sơn phát hiện tại ngôi nhà nói trên có khói bốc lên và nghi ngờ bị cháy.

Thấy cửa chính ra, vào ngôi nhà bị khóa bên trong, người dân đã hô hoán, tìm cách phá cửa và chữa cháy. Khi vào được bên trong, mọi người đã tổ chức dập lửa; sau đó phát hiện tại phòng ngủ có hai thi thể gồm 1 nam và 1 nữ trên giường.

Chú thích ảnh
Một số vật dụng bị cháy đen, vụ việc xảy ra tối 14/9, tại tổ dân phố Phú Sơn, phường Cam Phú, TP.Cam Ranh (Khánh Hòa). Nguồn: Internet

Lực lượng Công an thành phố Cam Ranh đã có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành các bước điều tra ban đầu, qua đó xác định các nạn nhân là hai vợ chồng anh Trần Văn Th. (sinh năm 1990) và chị Trần Thủy T. (sinh năm 2000), cùng đăng ký thường trú tại phường Cam Phú), có 2 con nhỏ nhưng các cháu không có mặt tại căn nhà nói trên ở thời điểm xảy ra vụ cháy. Căn nhà được vợ chồng này thuê để ở. Khi vụ cháy xảy ra, nhiều người phát hiện có mùi xăng bốc lên khá nặng tại phòng ngủ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiên Minh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm