Khẩn trương xác minh kết quả thi cao bất thường tại Lạng Sơn

20/07/2018 07:53 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/7, Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do Cục phó Cục Quản lý chất lượng giáo dục Sái Công Hồng làm Tổ trưởng, đã lên Lạng Sơn để kiểm tra, xác minh làm rõ những dấu hiệu bất thường trong kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại tỉnh.

Buổi làm việc của Tổ công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn bắt đầu từ 10 giờ 30 phút ngày 19/7 và tạm nghỉ vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 20/7.

Trong quá trình tổ công tác làm việc, toàn bộ tòa nhà Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn luôn được các lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt, không cho bất cứ người nào ra, vào khu vực này.

Được biết, các cán bộ của tổ công tác ăn trưa và ăn tối ngay tại phòng làm việc. Công việc sẽ được tiếp tục vào sáng 20/7.

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, ông Sái Công Hồng cho biết, Tổ công tác của Bộ vẫn đang trong quá trình rà soát các quy trình tổ chức thi và chấm thi.

Các cán bộ trong Tổ sẽ cố gắng hết sức hoàn thành công tác rà soát nhanh nhất có thể nhằm sớm công bố kết quả xác minh, tạo sự yên tâm cho dư luận và các em học sinh.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm