Khẩn trương tìm kiếm trực thăng quân sự mất tích khi huấn luyện bay

28/01/2015 12:27 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa 28/1, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam xác nhận với phóng viên TTXVN, một chiếc máy bay trực thăng UH-1 của không quân Việt Nam đang thực hiện huấn luyện bay với tổ lái 4 người đã mất tín hiệu bay và chưa xác định được điểm rơi.

Theo đó, máy bay huấn luyện UH-1 xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 28/1 và mất tín hiệu vào lúc 7 giờ 23 phút. Trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương tiến hành tìm kiếm máy bay mất tín hiệu trên.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mạnh Linh - TTXVN

Trước thông tin máy bay có thể rơi trên địa bàn huyện Bình Chánh, trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Nguyễn Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các lực lượng của huyện Bình Chánh và Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức tìm kiếm máy bay này trên địa bàn huyện.

Được biết, máy bay UH-1 của Trung đoàn không quân 917 thuộc Sư đoàn không quân 370 (Quân chủng Phòng không Không quân Việt Nam).

Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nhóm PV TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm