Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong

03/03/2023 16:22 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 3/3, UBND xã Trà Cang (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) cho biết, tối 2/3, trên địa bàn thôn 2 của xã, một vụ cháy đã xảy ra làm hai vợ chồng chủ nhà (trên 70 tuổi) tử vong, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Vụ cháy xảy ra khoảng 19 giờ 30 phút ngày 2/3, ngôi nhà gỗ của hai vợ chồng ông H.V.N và bà H.T.N bất ngờ bị bốc cháy. Ngôi nhà xa khu dân cư cùng với địa hình đồi núi, công tác chữa cháy, ứng cứu gặp nhiều khó khăn. 

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Mặc dù, các lực lượng chức năng và người dân đã nỗ lực, tích cực triển khai các giải pháp cứu nạn, ứng cứu nhưng phải mất hơn 2 giờ sau mới khống chế được đám cháy. Vụ hỏa hoạn đã làm hai vợ chồng chủ nhà tử vong và hầu hết tài sản trong ngôi nhà bị thiêu rụi.

Đây là gia đình thuộc diện khó khăn của xã Trà Cang. Người vợ bị tai biến nằm một chỗ từ nhiều tháng nay. Theo nhiều người phỏng đoán, đám cháy có thể bắt nguồn từ việc cụ ông đi làm về, nhóm lửa thổi cơm không may làm củi cháy trên bếp rơi xuống sàn nhà làm bằng gỗ dẫn đến cháy.

Chính quyền xã Trà Cang đang tiến hành lo các thủ tục để an táng cho hai vợ chồng. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Trịnh Bang Nhiệm/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm