Khán giả xót thương, mong có phép màu đến với MC Vân Hugo

23/11/2016 10:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Biết MC Vân Hugo đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang dần mất đi giọng nói, nhiều khán giả đã rơi nước mắt, xót thương nữ MC và mong sẽ có phép màu đến với cô.

Sau khi chương trình Ghế không tựa với khách mời là MC Vân Hugo được phát sóng, khán giả rất bất ngờ khi biết nữ MC xinh đẹp đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang dần mất đi giọng nói. Ngay lập tức, video chương trình cùng những hình ảnh của MC Vân Hugo ở Ghế không tựa đã được chia sẻ trên mạng xã hội đi kèm những lời bày tỏ sự thương cảm và động viên nữ MC vượt qua mọi khó khăn.

Nhiều khán giả đã bày tỏ trên các trang fanpage quanh sự việc này: "Xem chương trình mà khóc luôn, thương chị Vân quá", "Mọi người hãy trân quý những giác quan của mình hơn. Bởi không ai biết đến một ngày nào đó mình sẽ mất đi những điều quý giá ấy, những điều tưởng như rất bình thường", "Thương chị...", "Đúng là chẳng ai được ông trời cho mọi thứ cả.


MC Vân Hugo đang mất dần giọng nói vì một căn bệnh về dây thanh quản

Trên trang Facebook cá nhân của MC Vân Hugo, nhiều khán giả cũng để lại lời nhắn động viên tinh thần, mong sẽ có phép màu đến với nữ MC.


Thanh Vân được biết tới khi dẫn chương trình truyền hình Vui cùng Hugo. Tên gọi thân mật khán giả gọi cô: Vân Hugo cũng có từ đó. Thanh Vân còn được biết đến qua vai trò diễn viên, khởi đầu là vai Minh trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh dành cho tuổi học trò. Sau này, khán giả được gặp lại Vân Hugo qua vai Gia Tuệ trong Hoa nở trái mùa và mới đây nhất là Mai của Zippo, Mù tạt và Em

B.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm