Khán giả xem show 'Tri âm' của Mỹ Tâm phải tuân thủ những điều gì?

24/04/2021 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước liveshow Tri âm diễn ra ngày 25/4 tại sân vận động Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh) và 1/5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Mỹ Tâm vừa công bố 25 điều khoản quy định dành cho khán giả khi vào sân.

Mỹ Tâm phát hành MV 'Hào quang' trước live concert 'Tri âm'

Mỹ Tâm phát hành MV 'Hào quang' trước live concert 'Tri âm'

Mỹ Tâm vừa chính thức ra mắt MV mới mang tên "Hào quang". Ca khúc là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ "Họa mi tóc nâu" trong năm 2021, phát hành trước thềm live concert "Tri âm".

Cụ thể, trong 25 điều Ban tổ chức của đêm nhạc đưa ra, có những quy định chung và riêng. Trong đó, yêu cầu khá chi tiết từng bước để khán giả có thể vào sân một cách nhanh chóng, dễ dàng và hợp lệ.

Theo đó, chương trình không dành cho trẻ em dưới 6 tuổi; chỉ chấp nhận mã vé điện tử cho người check-in đầu tiên; khán giả từ 6 đến 15 tuổi phải có người giám hộ đi cùng trong sự kiện và chịu mọi trách nhiệm đối với người được giám hộ; phụ nữ mang thai hay người có vấn đề sức khỏe khi tham gia nên thông báo cho Ban tổ chức biết và tự nguyện kí giấy cam kết tại cửa soát vé, thuốc đặc trị chỉ được sử dụng tại buổi diễn khi có giấy xác nhận của bác sĩ; túi xách không được mang vào buổi diễn, khán giả chỉ được mang theo túi nhỏ (kích thước dưới 21cm x 21cm) hoặc túi trong suốt để đựng vật dụng cá nhân là một số quy định chung khán giả cần lưu ý...

Khán giả xem show Tri âm của Mỹ Tâm phải tuân thủ 25 điều gì, Liveshow Tri âm, Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm, Mỹ Tâm, ca sĩ Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên của liveshow sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh

Riêng với quy định cấm của ban tổ chức, khán giả sẽ không được phép livestream/tường thuật trực tiếp buổi diễn hay phát tán, lan truyền các hình ảnh/video liên quan đến đêm diễn lên các trang mạng xã hội; không sử dụng máy tính bảng, thiết bị chụp ảnh, ghi hình và thu âm chuyên nghiệp để ghi hình các tiết mục biểu diễn dưới mọi hình thức; không mang theo thú nuôi hoặc các loại động vật khác vào buổi diễn; không mang áp phích, băng rôn cổ vũ, bảng chỉ dẫn mang tính chất chính trị hay có ngôn ngữ không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Ngoài ra, các vật cấm trong chương trình là bật lửa, nến, pháo bông và các chất gây cháy nổ, đèn pin, đèn laser, vũ khí, các vật sắc nhọn gây nguy hiểm (viết, ô dù, chân máy ảnh, chụp ảnh monopod, gậy selfie...), chai thủy tinh, chai nhựa, chai nhôm, lọ thiếc hay các vật chứa bằng nhựa cứng gây nguy hiểm,  các chất cấm (chất kích thích/ nước uống có cồn), thuốc lá trong khu vực sự kiện.

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và rapper Wowy.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm