Khán giả Việt sắp tận mắt ngắm 'thiên thần nội y' Victoria's Secret lần đầu tới châu Á?

20/03/2017 21:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Năm nay, màn trình diễn của các “thiên thần nội y” Victoria’s Secret nhiều khả năng sẽ cách xa Paris khi thương hiệu đồ lót này đang có kế hoạch tổ chức màn diễn ở Thượng Hải (Trung Quốc) vào cuối năm. Như vậy, những khán giả hâm mộ Việt sẽ có cơ hội ngắm dàn "thiên thần nội y" này bằng xương bằng thịt.

Thực tế là Victoria’s Secret vẫn chưa có thông báo chính thức về sự kiện này, song nếu thông tin trên là chính xác thì Thượng Hải sẽ “sát cánh” cùng các thành phố như Paris, London, New York City và Los Angeles để trở thành “điểm đến” của sự kiện này.


Ảnh chụp các "thiên thần nội y" ở Thượng Hải được đăng trên mạng xã hội

Một nhóm “thiên thần” như Josephine Skriver, Alessandra Ambrosio, Ming Xi và Sui He hiện đang ở Thượng Hải và quảng bá cho các cửa hàng mới Victoria’s Secret khi họ ở Trung Quốc. Họ đã “ghi” lại chuyến đi của mình trên các trang mạng xã hội.

Trước đó, Victoria's Secret (victoriassecret) đã đăng bức ảnh chụp josephineskriver, alessandraambrosio và mingxi11 ở Thượng Hải.


Các "thiên thần nội y" dạo chơi ở Thượng Hải

Màn trình diễn của Victoria’s Secret ở Thượng Hải phản ánh mục tiêu thu hút người tiêu dùng Trung Quốc của thương hiệu này và kế hoạch mở rộng “thị trường đang phát triển nhanh” của đất nước tỷ dân.

Nhiều khả năng, gian hàng của Victoria’s Secret ở Hong Kong sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay. Trong khi đó, 26 gian hàng chăm sóc sắc đẹp và bán đồ “phụ kiện” đang chuẩn bị được khai trương ở đại lục. Gian hàng đầu tiên của thương hiệu này ở Trung Quốc đã được khai trương hồi tháng 2.


Có điều, việc thay đổi địa điểm tổ chức màn trình diễn của Victoria’s Secret có thể sẽ gặp một số rắc rối. Sau màn diễn hồi năm 2016, thương hiệu này bị chỉ trích quá “thiên” về văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là mô hình con rồng lớn quấn quanh người mẫu Elsa Hosk.

Bộ sưu tập của Victoria’s Secret còn nhận nhiều phản ứng trái chiều từ báo giới Trung Quốc. Tờ Jing Daily đưa tin, sau khi màn diễn phát sóng trên truyền hình, nhiều nhà phê bình bảo thủ cho rằng đồ lót không phù hợp với phong cách ăn mặc đặc trưng của Trung Quốc. Cư dân mạng đã dùng Weibo và WeChat để tham gia vào cuộc tranh luận này nhưng "kém khắc nghiệt hơn”.


Elsa Hosk trình diễn đồ nội y với một mô hình rồng quấn quanh người trong màn diễn hồi năm 2016 đã vấp phải chỉ trích

Trung Quốc hiện có 54 người mẫu nổi bật tại các sàn diễn thời trang, song trong số 54 “thiên thần” chỉ có 4 người mẫu là người Trung Quốc. Năm 2009, lần đầu tiên có người mẫu châu Á xuất hiện trên sàn catwalk của Victoria’s Secret. Nếu Thượng Hải được xác nhận là điểm đến tới đây của Victoria’s Secret thì nhiều khả năng màn diễn này sẽ có thêm gương mặt châu Á, trong đó có thể có người mẫu Việt chăng?

Tuấn Vĩ
Theo Harpersbazaar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm