Khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc vào top 10 Miss World bằng tin nhắn

29/11/2016 15:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thể lệ của Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016, cuộc thi mà đại diện Việt Nam là Diệu Ngọc  tham gia đang diễn ra tại Mỹ, thí sinh nào giành được giải thưởng khán giả bình chọn sẽ nghiễm nhiên được lọt vào top 10 chung cuộc.

Bởi vậy, khán giả Việt Nam hoàn toàn có khả năng đưa Diệu Ngọc vào chung kết cuộc thi sắc đẹp danh giá hạng nhất hành tinh này bằng cách nhắn tin bầu chọn cho cô.

Diệu Ngọc đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự Miss World 2016

Cách thức bầu chọn như sau: Tải app Miss World từ Apple app store và Google play về điện thoại sau đó bình chọn. Mỗi người có thể bầu chọn cho 3 thí sinh. Thời gian đóng cổng bình chọn là ngày 21h ngày 17/12 giờ Việt Nam (tức 9h sáng ngày 18/12 theo giờ Washington). Thông tin chi tiết có tại: http://www.missworld.com/news/Miss-World-voting-has-begun/

Thể lệ về việc bình chọn cho thí sinh yêu thích đã được ban tổ chức Hoa hậu Thế giới đưa ra từ năm 2002. Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng nhờ lượng tin nhắn bầu chọn của khán giả mà lọt top 20 của cuộc thi này lần lượt các năm 2002, 2004 và 2006.

Sau vài năm bỏ đi thể lệ này, từ năm 2013, Miss World đã mở lại phần bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất và có thêm quy định thí sinh được bầu chọn nhiều nhất sẽ nghiễm nhiên lọt top 10 ở vòng chung kết.

Diệu Ngọc và bài múa dân gian đương đại dự thi Hoa hậu Tài năng

Về phần Diệu Ngọc, sáng 27/11, cô đã trải qua phần thi đầu tiên: Hoa hậu Tài năng. Mặc dù gặp sự cố với chiếc đàn bầu cô định sử dụng để trình diễn trong phần thi tài năng và phải chuyển sang kế hoạch dự phòng là thi múa dân gian, nhưng Diệu Ngọc cũng đã vượt qua một cách tự tin. Bài múa do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng và huấn luyện cho Diệu Ngọc giúp cô có được lời khen của bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Miss World 2016 đang diễn ra tại Washington D.C, Mỹ với hơn 130 thí sinh tham gia từ khắp các quốc gia. Đây là lần thứ 66 cuộc thi được tổ chức. 

An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm