Khán giả trở lại cùng V-League 2021

22/03/2021 16:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ mới trở lại sau 2 vòng đấu nhưng giải bóng đá V-League 2021 đang phát đi nhiều tín hiệu tích cực trên sân cỏ cả nước sau quãng thời gian ngưng trệ vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khán giả vẫn đang đồng hành cùng các đội bóng dù việc tới sân và phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch là không hề đơn giản.

V-League dồn toa…

V-League dồn toa…

Nhìn qua BXH sau vòng 4 có thể mường tượng về cuộc chiến khốc liệt để có được suất nằm vào nhóm 6 đội phía trên khi giai đoạn thứ nhất kết thúc. Cũng dễ hiểu khi điểm số sàn sàn nhau với một loạt đội bóng dồn toa như thế. Vị trí thứ 10 mà B.Bình Dương đang đứng chỉ thấp hơn ngôi đầu bảng của SHB Đà Nẵng đúng 1 trận thắng. Vì thế, sẽ còn những diễn biến khó lường với giải đấu năm nay ở trước mặt.

Trên thực tế, minh chứng rõ rệt nhất cho sự hồi sinh của bóng đá Việt trong bối cảnh dịch bệnh được cảm nhận trọn vẹn từ khán đài. Từ sân Hàng Đẫy, Thiên Trường, đến Cẩm Phả, rồi Hà Tĩnh, Quy Nhơn và Thống Nhất, sự hậu thuẫn của người hâm mộ trên khán đài khiến cho giải đấu trở hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Chú thích ảnh

Vì sao người hâm mộ vẫn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam? Giá trị thương hiệu và truyền thống của đội bóng có sức hút như thế nào với khán giả? Làm thế nào để giữ chân được cổ động viên trên khán đài?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 51 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 22/3/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/qUM96OSsdQk

Mời quý vị đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm